THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Tiền thân là Công ty TNHH Sinh phẩm số 1 Khánh Hòa được thành lập vào ngày 27/09/2012, Công ty Cổ phần Sinh phẩm BioOne (BioOne) được tái lập vào ngày 16/11/2018 có trụ sở chính tại địa chỉ 01A Phùng Khắc Khoan, phường Phước Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Văn phòng giao dịch đặt tại 190/18 Lê Hồng Phong, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Nhà máy đặt tại quốc lộ 1, KCN Suối Dầu, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

BioOne hiện tại có nhiều nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào có chất lượng cao và ổn định từ Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi đã có sản phẩm cung cấp rộng rãi cho thị trường thủy sản và thú y tại Việt Nam. BioOne chuyên nghiên cứu, tìm kiếm các công nghệ vi sinh tiên tiến, đặc biệt là các chủng vi sinh vật tốt nhất trên toàn thế giới, phấn đấu đi tiên phong trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm probiotic nguyên liệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thủy sản, thú y, nông nghiệp và xử lý môi trường. Khách hàng của BioOne chủ yếu là các công ty sản xuất thuốc, thức ăn, chế phẩm sinh học trong lĩnh vực thủy sản, chăn nuôi thú y, nông nghiệp và môi trường.

Tầm nhìn Bằng khát vọng tiên phong và những giải pháp đổi mới sáng tạo về khoa học công nghệ, BioOne phấn đấu trở thành doanh nghiệp khoa học công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu – phát triển, sản xuất – kinh doanh và tư vấn – đào tạo về chế phẩm vi sinh và các sinh phẩm khác có lợi cho sức khỏe vật nuôi và cây trồng vì nền nông nghiệp bền vững và môi trường sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam, từng bước có uy tín và vị thế trong khu vực Đông Nam Á.

Sứ mệnh “Vì một nền nông nghiệp bền vững và môi trường sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam”

Giá trị cốt lõi Công nghệ dẫn đầu – Uy tín bền lâu

Do nhu cầu phát triển kinh doanh, Công ty CP Sinh phẩm BioOne cần tuyển dụng: 5 Nhân viên kinh doanh (sale) làm việc tại các thị trường TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Đồng thời, liên tục tuyển các Cộng tác viên bán hàng trên toàn quốc.

1. NHÂN VIÊN KINH DOANH
  2. 1. Mô tả công việc:

- Phát triển thị trường mới và bán hàng cho các khách hàng công ty, đại lý

- Tư vấn sản phẩm cho khách hàng

- Làm việc tại thị trường TP Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây Nam Bộ hoặc toàn quốc.

- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

- Mức lương: thỏa thuận

- Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức.

1. 2. Yêu cầu

- Có sức khỏe tốt.

- Kinh nghiệm: Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm bán hàng, am hiểu về chế phẩm vi sinh là một lợi thế. Ưu tiên đặt biệt cho các ứng viên có quan hệ tốt với các công ty sản xuất thức ăn, thuốc, chế phẩm sinh học trong các lĩnh vực thủy sản, thú y, nông nghiệp và môi trường.

Đặc biệt, các tân cử nhân, kỹ sư mới ra trường có thể không cần kinh nghiệm và sẽ được công ty đào tạo.

- Trình độ: tốt nghiệp THPT trở lên. Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh doanh thương mại, Quản trị kinh doanh, Marketting, Công nghệ sinh học, Nuôi trồng thủy sản, Chăn nuôi, Thú y, Nông nghiệp, Môi trường.

- Có tính kỷ luật, trung thực và tinh thần trách nhiệm cao.

- Chăm chỉ, năng động, linh hoạt, nhanh nhẹn.

- Khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt.

- Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.

1. Quyền lợi

- Được hưởng chế độ BHXH, BHYT theo quy định.

- Thưởng lễ tết, thưởng theo hiệu quả công việc.

- Du lịch hàng năm theo chế độ của công ty.

- Được đào tạo thường xuyên, cơ hội thăng tiến.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

1. Hồ sơ xin việc gồm có

- Đơn xin việc

- CV (lý lịch) mô tả kinh nghiệm và năng lực (1 trang).

- Các bằng cấp liên quan

- Giấy khám sức khỏe

1. CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG
  2. Mô tả công việc

- Bán hàng (chế phẩm vi sinh, enzyme dùng trong thủy sản, thú y, nông nghiệp, môi trường)

- Nơi làm việc tự do trong toàn quốc

- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

- Mức lương: thỏa thuận theo doanh thu.

- Hình thức làm việc: cộng tác viên.

- Có sức khỏe tốt.

- Kinh nghiệm: ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm bán hàng, am hiểu về chế phẩm vi sinh là một lợi thế. Ưu tiên đặt biệt cho các ứng viên có quan hệ tốt với các công ty sản xuất thức ăn, thuốc, chế phẩm sinh học trong các lĩnh vực thủy sản, thú y, nông nghiệp và môi trường.

- Có tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao

- Năng động, linh hoạt, nhanh nhẹn.

- Khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt.

- Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.

1. Quyền lợi

- Được ký hợp đồng với công ty, hưởng chiết khấu bán hàng và thưởng doanh thu.

- Hưởng chế độ CTV theo quy định của công ty.

- Được đào tạo thường xuyên, cập nhật thị trường.

1. Hồ sơ gồm có

- Đơn xin làm CTV

- CV (lý lịch) mô tả kinh nghiệm và năng lực (1 trang).

- Các bằng cấp liên quan

- Giấy khám sức khỏe Mọi thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ sđt: (0258)6298 333 hoặc 0963205459 (gặp Mai).

Liên tục nhận hồ sơ tại 190/18 Lê Hồng Phong, P.Phước Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa.

Ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ sớm!