THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm ngoại ngữ New Windows chính thức đi vào hoạt động ngày 01 tháng 06 năm 2010. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo 4 ngoại ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn tại Cần Thơ, lấy chất lượng và dịch vụ là trọng tâm hàng đầu hướng đến mục tiêu trở thành Trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Do nhu cầu phát triển hệ thống, chúng tôi đang tìm kiếm và tuyển dụng nhân sự ở các vị trí sau:

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Học vụ (Hoa ngữ (01) – Hàn ngữ (01))

• Mô tả công việc
  • Thực hiện các công việc liên quan đến tư vấn, thuyết phục và hỗ trợ học viên.
  • Quản lý và chăm sóc khách hàng theo quy trình và chiến lược của Trung tâm.
  • Quản lý thông tin, thời gian biểu của giáo viên và học viên.
  • Nắm bắt tốt xu hướng thị trường, lập kế hoạch phát triển bộ môn tiếng Hoa – tiếng Hàn và thực hiện các kế hoạch chung của Trung tâm.
  • Phân tích, đánh giá, báo cáo tình hình tiềm năng, số lượt đăng ký của học viên theo tháng, quý, năm cho cấp trên.
  • Theo dõi tình hình các lớp học, chất lượng đào tạo, sự hài lòng và nguyện vọng của học viên
  • Các công việc khác do cấp trên yêu cầu
  • Yêu cầu
    • Đã tốt nghiệp các trường Đại Học, Cao Đẳng yêu thích công việc mô tả như trên, ưu tiên các bạn có trình độ tiếng Hoa hoặc tiếng  Hàn cơ bản.
    • Có khả năng thích nghi nhanh chóng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu áp lực tốt.
    • Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
    • Có khả năng nghiên cứu và phân tích thị trường tiềm năng.
    • Yêu thích làm việc trong lĩnh vực ngoại ngữ và giáo dục.
    • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.
    • Ngoại hình ưa nhìn, chất giọng thu hút.
  • Ưu tiên học viên Trung tâm.

Quyền lợi

• Thu nhập hấp dẫn, phát triển theo năng lực của bản thân. Với New Windows, không cần thời gian bạn vào trước hay sau, chúng tôi chỉ nhìn vào năng lực của bạn để chi trả mức thu nhập xứng đáng nhất.
    • Thời gian làm việc linh động, vẫn làm việc 48 giờ/tuần, nhưng với lịch trực theo ca linh hoạt, bạn vẫn có thể sắp xếp thời gian để đi học, làm các công việc khác của bản thân mình.
    • Chế độ thưởng Lễ, Tết. Khuyến khích tinh thần làm việc, gắn kết tại Trung tâm, vào các dịp Lễ lớn toàn quốc, Lễ trong ngành,… New Windows sẽ dành tặng các bạn những phần thưởng đặc biệt.
    • Chế độ BHXH, BHYT, BHTN,… theo qui định Nhà nước.
    • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và năng động.
  • Cơ hội phát triển bản thân: Bạn sẽ có cơ hội tham các khóa học đào tạo kỹ năng, năng lực, miễn phí tham gia học ngoại ngữ, cơ hội thể hiện năng khiếu của bản thân,…

Yêu cầu hồ sơ

1. Đơn ứng tuyển theo mẫu của Trung tâm.
  2. Sơ yếu lý lịch.
  3. Bản sao văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm (có liên quan)

Cách thức nộp hồ sơ

Địa điểm làm việc

• Chi nhánh tiếng Hàn:

Địa chỉ: số 219A1, Đường 3/2, Hưng lợi, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ ( tòa nhà màu đỏ, cách thế giới di động 3 căn).

Tel: 02926 546 567

• Chi nhánh tiếng Hoa:

Địa chỉ: số 126A, Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ .

Tel: 02926 292 206

• Hạn chót nộp hồ sơ: đến hết ngày 30/11/2019
  • Chỉ mời phỏng vấn những ứng viên đạt yêu cầu.
  • Không hoàn trả hồ sơ đối với ứng viên chưa đạt yêu cầu tuyển dụng.
  • Ứng viên sẽ hoàn thiện hồ sơ khi đạt yêu cầu phỏng vấn.