Công ty Suntory Pepsico Vit Nam là liên doanh chiến lược gia hai tp đoàn hàng đu Suntory và Pepsico, vi v thế dn đu tr trường nước gii khát ti Vit Nam đy tính cnh tranh và luôn đi mi. Chương trình Giám Sát Kinh Doanh Tài Năng (GST)/ Giám Sát Sn Xut Tài năng (GET) ca công ty dành riêng cho các sinh viên, ng viên tài năng, năng đng, đ nuôi dưỡng, đào to và phát trin các bn tr thành nhng Giám sát tài năng ca công ty.

Chương trình s đem đến cho bn nhng tri nghim thc tế cùng vi L trình Phát trin toàn din “Nht” giúp bn nhanh chóng tr thành nhng “Giám sát tài năng” ti b phn Kinh Doanh/ Sn Xut, vi s trang b đy đ v kiến thc nn tng chuyên môn và k năng qun lý ti doanh nghip.

Bn là sinh viên sp tt nghip hay mi tt nghip?

Bn thích thú vi ngành hàng tiêu dùng nhanh?

Và mong mun làm vic trong khi ngành Kinh doanh/ Sn xut?

NG TUYN NGAY Đ TR THÀNH GIÁM SÁT TÀI NĂNG TI TP ĐOÀN NƯỚC GII KHÁT HÀNG ĐU VIT NAM

BN ĐÃ SN SÀNG Đ “KHI ĐU CHT” VÀ ĐT ĐƯỢC NHNG “THÀNH CÔNG THT”

TRONG HÀNH TRÌNH PHÁT TRIN S NGHIP

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NGAY ĐỂ:

• Tr thành Nhân viên chính thc ca công ty.
  • Tri nghim chương trình đào to chuyên sâu & l trình phát trin rõ ràng trong 2 năm.
  • Mc lương cnh tranh và chế đ phúc li hp dn.

QUY MÔ TUYN DNG: Toàn quc

• V trí Giám sát kinh doanh tài năng (GST); H Chí Minh, Cn Thơ, Đà Nng, Hà Ni.
  • V trí Giám sát sn xut tài năng (GET): 5 nhà máy Bc Ninh, Qung Nam, Hóc Môn, Đng Nai & Cn Thơ.

ỨNG TUYỂN NGAY NẾU BẠN:

• Va tt nghip (C nhân/Thc sĩ t bt kỳ ngành nào) hoc đã tt nghip vi ti đa 2 năm kinh nghim, quc tch Vit Nam.
  • Đim trung bình tích lũy (GPA) trên 6.5/10 cho c nhân và 7.5/10 cho c nhân Cao đng, THCN.
  • Ch đng, sáng to, ham hc hi, kiên trì vi kh năng thích ng cao.
  • Hướng ti kết qu, tinh thn khát khao chiến thng, trung thc.
  • K năng giao tiếp và thuyết phc tt.
  • Có tim năng lãnh đo và tinh thn đng đi.
  • Ưu tiên giao tiếp tiếng Anh tt.
  • Yêu thích và mong mun làm vic trong khi Kinh doanh/ Sn xut.

PHÒNG BAN MỞ TUYỂN

GIÁM SÁT SẢN XUẤT TÀI NĂNG:

• Qun lý cht lượng.
  • Bo Trì.
  • Sn Xut.
  • EHS (An toàn – Sc khe- Môi trường).
  • I&S (Phát trin Năng lc sn xut).

GIÁM SÁT KINH DOANH TÀI NĂNG

• Kênh Truyn thng.
  • Kênh Tiêu th ti chỗ.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”và quyết tâm “tiễn bước cô Vy, chẳng còn cách ly”, chương trình Giám sát Tài năng 2020 sẽ “giãn cách” deadline nộp đơn ứng tuyển thêm một tuần nữa. Vì vậy, ngày 09/05/2020 sẽ là DEADLINE CUỐI CÙNG để ứng tuyển chương trình Giám sát Tài năng 2020 của công ty Suntory Pepsico Việt Nam.

Cánh cửa để trở thành 1 thành viên chính thức của Suntory PepsiCo - với 5 nhà máy tại Bắc Ninh, Quảng Nam, Hóc Môn, Đồng Nai, Cần Thơ cùng 6 văn phòng Kinh doanh trên toàn quốc - vẫn đang rộng mở. Một khởi đầu chất cho một thành công chất đang chào đón tất cả mọi người. Tìm hiểu thêm và ứng tuyển trực tiếp:

Link ứng tuyển : https://bit.ly/GSTN2020-P5

TÌM HIỂU NGAY VỀ CHƯƠNG TRÌNH VÀ CÁC PHÒNG BAN ỨNG TUYỂN TẠI