Thông báo tuyển dụng

Công ty Cổ phần Dch vụ Bất động sản Danh Khôi - DKRS với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới bất động sản và một trong 10 Công ty tiếp thị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. DKRS đã hợp tác đầu , phát triển và phân phối hàng ngàn sản phẩm thuộc nhiều dự án lớn tại khu vực TP.HCM các tnh thành khắp cả nước. Hiện tại, DKRS đã mở rộng thành 6 chi nhánh ở các thành phố lớn như Tp. HCM, Tp. Long Xuyên, 196 Tp. Cần Thơ, Tp. Sóc Trăng, Tp. Cà Mau với hơn 400 nhân sự sở hữu nguồn sản phẩm chất lượng để cung cấp cho thị trường bất động sản trong thời gian tới

Với mong muốn phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên thì hằng năm DKRS mở rất nhiều các lớp đào tạo về chuyên môn, kỹ năng, các lớp đào tạo nâng cao các lớp đào tạo quản kế thừa nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như tạo hội thăng tiến cho đội ngũ CBNV ca Công ty. Đồng thời, Công ty cũng mong muốn to nhiều hội làm việc cho các bạn trẻ khao khát kiếm tiền, ham học hỏi hội thăng tiến nhanh chóng.

Với nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh trong thời gian tới, Công ty DKRS đang cần tuyển dụng 30 bạn sinh viên đã hoặc sắp tốt nghiệp ra trường.

* Vtrí tuyển dụng: CHUYÊN VIÊN VẤN

* Số ợng: 30 người

* Địa đim làm việc: 118 Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

* Mô tả công việc

- Tìm kiếm khách hàng, xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng

- Giới thiệu, vấn cho khách hàng những sản phẩm của Công ty.

- Thực hiện hỗ trợ chăm sóc khách ng trước, trong và sau n hàng.

- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng vsản phẩm, dịch vụ của Công ty.

- Thực hiện các công việc chung của Công ty theo sự phân công của cấp trên.

- Sẽ được Công ty đào tạo nghề bất động sản khi vào m việc.

* Yêu cầu tuyển dụng: phương tiện đi lại máy tính nhân, cầu tiến, ham học hỏi, chịu khó.

* Quyền lợi được hưởng

- Lương bản: 4.800.000 đồng/ tháng.

- Phí hoa hồng 1.5%

* Giá trị sản phẩm (Từ 30 triệu đến 60 triệu/ giao dịch

- Thưởng nóng lên đến 20.000.000 đồng theo chính sách của từng dự án.

- Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ kỹ năng vấn, thuyết phục khách ng

- Được hỗ trợ chi phí Marketing

-  Cơ hội thăng tiến nhanh.

- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định

- Được đi du lịch trong ngoài nước và còn rất nhiều chính ch phúc lợi từ Công ty (Thưởng các ngày Lễ, Tết, thâm niên, sinh nht, ốm đau, thai sản, hiếu hỉ, may Vest, ...).

* Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 17h00 - Từ thứ 2 đến thứ 7 (Thứ 7 làm việc đến 16h00).

* Cách thức tuyển dụng:

2. Hoặc gọi điện thoại trực tiếp: 0932 884 057 (Ms Thảo CV Tuyển dụng).

3. Hoặc nộp hồ trực tiếp về địa chỉ sauCÔNG TY CPHN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI - DKRS

Địa chỉ: 118 Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Thông tin liên hệ: 1 Chị ĐẶNG THỊ THU THẢO- Chuyên viên Tuyển dụng - ĐT: 0932 884 057