THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Tên công ty: Công ty TNHH MTV Dream Mekong

Địa chỉ: Ấp An Thái, xã An Cư, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang

Người liên hệ: Nhã Phương (Trưởng Phòng Nhân Sự)

Hạn nộp CV: 12/03/2021

1. Giới thiệu công ty

Công ty TNHH MTV Dream Mekong được thành lập từ năm 2010 tại Ấp An Thái, xã An Cư, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, thuộc tập đoàn C&H thành lập năm 1984 tại Seoul, Hàn Quốc.

Là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất mặt hàng thú nhồi bông xuất khẩu cho các thị trường Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Môi trường làm việc hiện đại, thân thiện với nhiều cựu sinh viên từ trường Đại Học Cần Thơ.

2. Vị trí tuyển dụng

- Nhân Viên Quản Lý Đơn Hàng (Sales)

- Nhân Viên Vật Tư (Materials)

- Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu (Shipping)

- Nhân Viên Kiểm Tra Chất Lượng Sản Phẩm (QA)

- Nhân Viên Kế Toán - Cashier (Làm Việc ở Chi Nhánh Chợ Mới - An Giang, sẽ được đào tạo vài tháng ở Dream Mekong - Cái Bè, Tiền Giang)

3. Mô tả công việc

- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm trong quá trính phỏng vấn.

4. Yêu cầu chung

- Tốt nghiệp Đại Học - Cao Đẳng trở lên

- Tiếng Anh giao tiếp (ưu tiên ứng viên thông thạo tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Hoa…)

- Chịu khó, hòa đồng, nhiệt tình trong công việc và có tinh thần trách nhiệm cao.

5. Quyền lợi khác

- Có thể không cần kinh nghiệm, công ty sẽ đào tạo cho nhân viên mới theo yêu cầu công việc.

- Chế độ bảo hiểm, phụ cấp, chế độ thưởng, chăm sóc sức khỏe, tăng lương, phép năm.

- Công ty có thể xem xét hỗ trợ chỗ ở cho nhân viên ở xa.

6. CV

Tiếng Anh