THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Với chính sách quản lý của công ty “Lấy con người làm gốc” Công ty Tỷ Xuân luôn xem nguồn nhân lực là một trong những chìa khóa để doanh nghiệp phát triển bền vững. Chính vì vậy, công tác tuyển dụng, đãi ngộ và đào tạo đội ngũ nhân sự có Tâm – có Tầm luôn được Công ty xem là yếu tố quan trọng. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Tỷ Xuân được đánh giá một doanh nghiệp có môi trường làm việc “Thu hút nhân tài – Duy trì sự gắn bó”.

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất, Tỷ Xuân đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năng. Nếu bạn đang quan tâm đến cơ hội được thể hiện bản thân trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại hãy đến với Tỷ Xuân – nơi tập trung những con người năng động, cầu tiến, được hưởng các chế độ đãi ngộ tương xứng với năng lực và cống hiến.

1. Nhân viên tiếng Anh

Số lượng: 10 người

Trách nhiệm công việc:

•  Làm việc tại các đơn vị Khai thác, Thu mua, QA,…
  •  Thực hiện các công việc, báo cáo bằng tiếng Anh, quản lý chất lượng sản phẩm
  •  Thông tin chi tiết liên quan đến công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu:

•  Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành tiếng Anh hoặc Đại học chuyên ngành khác nhưng có thể nghe, nói, đọc viết tiếng Anh tốt.
  •  Tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát, làm việc lâu dài với công ty.
  •  Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

2. Nhân viên tiếng Hoa

Số lượng: 5 người

Trách nhiệm công việc:

•  Biên/ phiên dịch, thực hiện báo cáo bằng tiếng Hoa
  •  Thực hiện báo cáo/ công việc hành chính khác theo yêu cầu cấp trên

Yêu cầu:

•  Biết nói, viết tiếng Hoa, có thể đánh máy bằng tiếng Hoa là một ưu thế.
  •  Chịu khó, có tinh thần học hỏi
  •  Tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát, làm việc lâu dài với công ty.

Quyền lợi

- Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nâng lương và thưởng hàng năm.

- Phụ cấp ngoại ngữ hấp dẫn (đối với nhân viên tiếng Anh, tiếng Hoa)

- Được đào tạo nâng cao các kỹ năng chuyên môn.

- Chăm sóc sức khỏe hàng năm cho nhân viên

- Làm việc trong môi trường năng động, công ty luôn sẵn sàng tạo cơ hội thăng tiến cho những người có năng lực.

Nộp hồ sơ:

CV ứng tuyển gửi về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển dụng công ty.

Địa chỉ: Khu công nghiệp Hoà Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 02703.962.062