THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

UV-VIỆT NAM chính thức được thành lập từ năm 2007. Là thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc Thú y – Thủy sản- Phân bón. Chúng tôi có nhà máy sản xuất với dây chuyền và hệ thống máy móc hiện đại đạt theo tiêu chuẩn GMP-WHO.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mở rộng thị trường chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng các bạn sinh viên đã hoặc sắp tốt nghiệp làm việc cho các vị trí sau:

1. Nhân viên nghiên cứu, bào chế ( chuyên ngành Dược, Dược Thú Y).
  2. Nhân viên QA ( chuyên ngành Hóa, Sinh, Dược, Thú Y, Thủy Sản ...)
  3. Nhân viên thu mua ( tốt nghiệp các chuyên ngành, kinh nghiệm 1 năm,...)
  4. Thư ký kinh doanh ( chuyên ngành Hóa, Sinh, Dược, Thú Y, Thủy Sản ...)
  5. Thư ký sản xuất
  6. Nhân viên bảo trì nhà máy ( chuyên ngành Điện, Cơ khí,... )

Cách đăng ký ứng tuyển:

Hồ sơ nộp trực tiếp về: Công ty Cổ Phần UV – Địa chỉ: Lô số 18, Khu G, Đường D1, KCN An Hạ, Xã Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Ứng viên nộp hồ sơ đăng ký qua Email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Hoặc tham khảo trên Website: www.uv-vietnam.com.vn

Thông tin chi tiết liên hệ qua số điện thoại: 0348 63 69 69 ( Ms. Nhạn )