TỪ GIẢNG ĐƯỜNG ĐẾN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP TRIỆU ĐÔ SAU 9 THÁNG?

ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC CẦN THƠ TẤT CẢ CÁC NGÀNH

Cơ hội vàng dành cho các bạn là:

•  Sinh viên năm cuối, hoặc sinh viên mới tốt nghiệp hệ Cử Nhân/ Kỹ sư không quá 2 năm kinh nghiệm làm việc chính thức toàn thời gian, không giới hạn ngành học;
  • Có thể bắt đầu làm việc toàn thời gian từ tháng 6/2021.
  • Đặc biệt với các bạn sinh viên Đại học Cần Thơ có điểm học tập từ 2.5 trở lên và điểm rèn luyện từ 70 trở lên:

CHÚC MỪNG BẠN! BẠN ĐÃ ĐƯỢC ĐẶC CÁCH VƯỢT QUA VÒNG 1 – NỘP ĐƠN ỨNG TUYỂN, ĐỂ VÀO THẲNG VÒNG 2 – BÀI KIỂM TRA TRỰC TUYẾN CỦA CHƯƠNG TRÌNH CDFRESH 2021

CDFresh – 16 năm tự hào đào tạo các “CEO” tài năng tại Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á! Sẵn sàng trở thành Quản lý Nhà Phân Phối với doanh thu hàng triệu đô cùng:

- Lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn trong và sau 9 tháng;

- Môi trường làm việc năng động, linh hoạt;

- Lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng

- Chương trình đào tạo 9 tháng chuyên nghiệp, bài bản với mô hình 70-20-10 và được trang bị những kĩ năng, kiến thức theo xu hướng của tương lai, giúp bạn trở thành “CEO” tập sự với 3 giai đoạn:

• Giai đoạn 1: Nhân viên kinh doanh (3 tháng);
  • Giai đoạn 2: Giám sát Kinh doanh - Nền tảng (3 tháng);
  • Giai đoạn 3: Giám sát Kinh doanh - Chuyên sâu (3 tháng).

ỨNG TUYỂN NGAY CHỈ VỚI CÁC BƯỚC VÔ CÙNG NHANH GỌN

Vòng 1: Nộp hồ sơ ứng tuyển tại bit.ly/cdf2021 trước 23:59, 11/5/2021! (Các bạn được đặc cách vẫn cần điền đơn ứng tuyển để làm tư liệu tham khảo cho các vòng sau. Tuy nhiên, hồ sơ của các bạn sẽ tự động được chuyển vào vòng sau. Khi nộp đơn, vui lòng chú ý điền Điểm Rèn Luyện)

Vòng 2: Kiểm tra trực tuyến (Tháng 5)

Vòng 3: Thuyết trình trực tuyến theo nhóm (Tháng 5)