Positon/ Vị trí : Customer Executive (Working directly with U.S Clients/ Night Shift)

Innovature Consulting Limited is looking for On-Boarding/HR Analyst. The analyst will work closely with Recruiting, Client Delivery, and Operations department of U.S clients to ensure timely and accurate on-boarding of consultants.

Công ty TNHH Tư vấn Innovature đang tìm kiếm các Chuyên viên phân tích về nhân sự. Chuyên viên sẽ hợp tác chặt chẽ với các phòng tuyển dụng, phân phối khách hàng và hoạt động của các khách hàng tại Hoa Kỳ để đảm bảo cập nhật kịp thời và chính xác các.

Job Descriptions/ Mô tả công việc:

Duties include assisting U.S clients in the processing of new hire requests in their internal systems, consultant support, collection of new hire paperwork, execution of U.S Federal I9 and E-Verify requirements, initiation/tracking of pre-employment drug/background screens, and ensure due diligence is performed to comply with U.S regulations.

Nhiệm vụ bao gồm hỗ trợ các khách hàng Hoa Kỳ trong việc xử lý các yêu cầu thuê mới trong hệ thống nội bộ của họ, hỗ trợ tư vấn, thu thập giấy tờ thuê mới, thực hiện các yêu cầu I9 và E-Verify của Liên bang Hoa Kỳ, bắt đầu / theo dõi màn hình nền trước khi làm việc và đảm bảo sự tiến độ được thực hiện để tuân thủ các quy định của Hoa Kỳ.

Qualifications/ Yêu cầu công việc:

University degree with 1-2 of years experience in Customer Service; Customer Care; Call Center; Agency Admin / Support/ Có 1-2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, chăm sóc khách hàng, và call center.

• Advanced MS Word, MS Excel and MS Access skills are a plus./ Ưu tiên sử dụng thành thạo phần mềm Excel/Access
  • Detail-oriented and be able to maintain composure under pressure/ Chịu được áp lực công việc
  • Demonstrated ability to handle multiple tasks/ Có khả năng xử lý nhiều công việc
  • Proficient in English and Vietnamese both in speaking and writing/ Thành thạo kỹ năng nói và viết tiếng Anh/ tiếng Việt
  • Ability to build strong relationships with clients and colleagues/ Có khả năng tạo dựng mối quan hệ với khách hàng và đồng nghiệp
  • A willingness to learn continuously and to adapt to new conditions./ Ham học hỏi và dễ thích nghi với môi trường
  • The ability to learn independently by doing, to think strategically, and foremost to execute./ Có khả năng làm việc độc lập

Work location/ Địa điểm làm việc: Copac Square Building, 12 Ton Dan, Ward 13, District 4, HCMC

Working hours/ Thời gian làm việc: from 9 pm - 6 am (Monday through Friday)/ Từ 21:00 giờ tối tới 06:00 giờ sáng (Thứ Hai –Thứ Sáu)

*** Only serious candidates that are able to work during night-time or has experience in working night shifts are welcome to submit application./ Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm ca đêm.

Benefits/ Quyền lợi:

• Social insurance and health insurance/ Được tham gia các chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định luật lao động.
  • Annual company trip/ Được tham gia các hoạt động hằng năm của Công ty.
  • Insurance package that will include medical, accident and life insurance after 6 months from signing official Labor contract date./ Sau 06 tháng kể từ ngày kí hợp đồng lao động, Công ty sẽ mua thêm bảo hiểm PVI.
  • Annual leave and Holidays: Upon signing official labor contract, you will be eligible to accrue 15 days of annual leave and National Vietnamese paid holidays as regulated by local Labor Code./ Được 15 ngày phép hàng năm và các ngày nghỉ lễ theo luật lao động.
  • Other benefits to discussed in the interview/ Một số quyền lợi khác sẽ được trao đổi trực tiếp trong buổi phỏng vấn

Skills/Competencies/ Kỹ năng yêu cầu:

Excellent interpersonal skills; Positive attitude and focus on customer service./ Kỹ năng giao tiếp tốt; thái độ tích cực và chú trọng vào dịch vụ khách hàng.

• Sensitivity to confidential information./ Giữ bí mật thông tin
  • Experience in a fast-paced, high-pressure environment./ Có kinh nghiệm làm việc trong môi trường tốc độ và áp lực cao.

Ability to prioritize tasks while working with minimal daily supervision./ Có khả năng sắp xếp các nhiệm vụ ưu tiên  với sự giám sát hàng ngày tối.

Basic proficiency with Adobe Acrobat./ Thành thạo cơ bản với Adobe Acrobat.

Experience in performing data analysis and performance tracking/ Có kinh nghiệm trong việc thực hiện phân tích dữ liệu và theo dõi hiệu suất

Employee will be provided training in: U.S Federal employment regulations
U.S payroll laws/regulations/ Nhân viên sẽ được đào tạo về: Quy định về việc làm của Liên bang Hoa Kỳ và Luật / quy định về biên chế của Hoa Kỳ

Knowledge of benefits enrollment and third-party payroll firms/ Kiến thức về đăng ký lợi ích và các công ty biên chế bên thứ ba

U.S I9 and E-Verify requirements and guidelines./ Các yêu cầu và hướng dẫn của Hoa Kỳ I9 và E-Verify.

Electronic HR document processes/ Các quy trình tài liệu điện tử

TRUNG TÂM TƯ VẤN - HỖ TRỢ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ