. Giới thiệu về chương trình

Chương trình liên kết lao động quốc tế do công ty DHLEE cùng các doanh nghiệp uy tín tại Úc kinh doanh trong các lĩnh vực đa dạng: nông nghiệp, xây dựng, kỹ thuật, vv… dành cho các bạn sinh viên mong muốn trải nghiệm cuộc sống và làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp chương trình đại học.

Đặc biệt đối với ngành nông nghiệp, DHLEE có sự hợp tác và bảo trợ lao động từ bộ nông nghiệp chính phủ bang Nam Úc. Nhằm đảm bảo cho người lao động nước ngoài về quyền lợi thu nhập, bảo hiểm lao động, sức khỏe như người lao động Úc.

1. Lợi ích của chương trình & quyền lợi của người tham gia
  • Người lao động được làm việc tại Úc tối thiểu là 12 tháng và tối đa là 3 năm. Tự do đi lại và làm việc trên toàn nước Úc, tự do xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn visa còn hiệu lực.
  • Được đăng ký tham gia các khóa học ngắn hạn dưới 3 tháng.
  • Tự do giao kết quan hệ lao động với các bên sử dụng lao động, không thông qua trung gian. Được nhận thu nhập và các quyền lợi của người lao động đúng quy định pháp luật, mức thu nhập trung bình từ 45 triệu/tháng (sau thuế).
  • Quá trình làm việc được chính thức công nhận là kinh nghiệm làm việc tại thị trường lao động Úc có giá trị tham khảo cho việc phát triển tương lai nghề nghiệp của cá nhân với các công ty/tập đoàn trong nước và quốc tế.
  • Trong thời gian làm việc, người lao động có thể nộp đơn xin một visa khác để được học tập, làm việc và định cư lâu dài tại Úc.
  • Môi trường thực tiễn trao dồi và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh.

III. Các doanh nghiệp Úc liên kết với DHLEE Co Ltd

Lĩnh vực

Công việc tuyển dụng

Mức lương

Điều kiện

Nông nghiệp

- Nghiên cứu Nông học

- Thu hoạch nông sản

- Đóng gói & phân loại

- Quản lý sản xuất

- Nhân viên QA, QS

- Giao hàng, vận chuyển

- Nhân viên giám sát an toàn & sức khỏe nơi làm việc

- 8h/ngày

- Hoặc không giới hạn thời gian làm việc, tùy thuộc vào sức khỏe (Thống nhất trước với doanh nghiệp)

- Tốt nghiệp Đại học hoặc đã hoàn thành năm 2 đại học (thời gian tạm ngừng học không quá 6 tháng)

Nhà hàng (F&B)

- Nhân viên thu ngân

- Nhân viên phục vụ

- Bếp chính

- Phụ bếp

- Giao hàng

Xây dựng - Kỹ thuật

- Thợ xây dựng

- Thợ sơn

- Thợ lót gạch

- Thợ điện

- Nhân viên bảo trì phụ kiện xây dựng

Dịch vụ Di trú

- Nhân viên chăm sóc khách hàng

- Thư ký văn phòng

- Nhân viên khai thác dữ liệu khách hàng

CÔNG TY DU HỌC & ĐỊNH CƯ DHLEE

ĐIỆN THOẠI: 0292 3943 708

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1800 556 897

WEBSITE: https://dhleelegal.com/

TRỤ SỞ TẠI ÚC

Thinclab Waite

The University of Adelaide

Hannaford Building

Urrbrae SA 5064, Australia

Phone: +61 422 001 721

VĂN PHÒNG TẠI HOA KỲ

Manhattan, New York 306 E 49th street. Apt #3C. New York. NY 10017

Phone: (+1) 646-221-8456

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

31 đường số 9, Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Phone: +84 907 152 619

VĂN PHÒNG CẦN THƠ

Khuôn viên trường Cao Đẳng Tây Đô - 90 QL1A, Ba Láng, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ, Việt Nam.

Phone: +84 896 631 907 / +84 896 692 631