Công ty GreenFeed tuyển dụng

Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam gồm hệ thống 6 nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản, trong đó nhà máy chính rộng 12ha đặt tại xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, cùng 4 nhà máy chi nhánh ở Đồng Nai, Bình Định, Hưng Yên, Hà Nam và Vĩnh Long (đang xây dựng), chi nhánh heo giống Cẩm Mỹ, 3 công ty thành viên là Công ty TNHH GreenFeed Cambodia; Công ty TNHH Green Farm Asia; Công ty TNHH Green Farm HưngYên. Thông qua các công ty thành viên Green Farm Asia và Green Farm Hưng Yên, Green Feed đang khai thác trên 600 heo đực giống, cung cấp gần 1 triệu liều tinh/năm và hệ thống 3 trại heo giống hạt nhân, cụkỵ, ông bà với qui mô 6.200 con, cung cấp gần 40.000/năm heo cái bố mẹ; trại cá tra giống của GreenFeed tại Vĩnh Long cung cấp cho thị trường 2 tỷ cá tra bột/năm.

Ngoài việc trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, thực hiện quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, GLOBAL GAP, BAP, hợp chuẩn, hợp quy cùng công nghệ sản xuất thân thiện môi trường, tiết kiệm điện năng … GreenFeed còn tự hào về đội ngũ nhân lực hơn 2.000 nhân viên giàu nhiệt huyết, đang làm việc tại các chi nhánh, văn phòng trên toàn quốc, cùng hệ thống phân phối khắp 63 tỉnh thành với hơn 2.000 đại lý trên lãnh thổ Việt Nam và Campuchia.

Tuyển dụng: Nhân viên Hành Chánh & Lễ Tân

Số lượng: 01 người

Nơi làm việc; KCN Bình Minh, Vĩnh Long (cách TT TP CầnThơ 12km)

Mô tả công việc:

Trực quầy tiếp tân - nghe điện thoại, tiếp đón khách

Tiếp nhận và phân phát văn thư đến – đi đến các bộ phận; Cập nhật vào sổ, cho số, đóng dấu, phát hành văn thư & lưu trữ

Điều phối và kiểm soát hoạt động, theo dõi bảo dưỡng các xe ô tô của công ty

Kiểm soát nhu cầu sử dụng dịch vụ khách sạn, ăn uống của các cấp quản lý và khách

Quản lý và kiểm soát hoạt động của nhà ăn theo đúng quy trình.

Tổ chức khám bệnh định kỳ cho toàn CB-CNV Công Ty, lập sổ theo dõi kết quả sức khỏe của NV, kiểm soát việc sử dụng thuốc tại công ty

Cấp phát đồng phục, bảo hộ lao động và các chính sách phúc lợi khác cho nhân viên

Theo dõi chấm công và kiểm soát phép năm của nhân viên

Tham gia tổ chức các sự kiện, hoạt động của công ty

Yêu cầu công việc:

- Nữ TN Cao Đẳng/ĐạiHọc, ngoại hình ưa nhìn (cao 1m6 trởlên)

(Sinh viên mới tốt nghiệp hoặc có kinh nghiệm, không quá 28 tuổi).

- Biết giao tiếp tiếng Anh

- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng như Word, excel

- Có khả năng soạn thảo văn bản

- Cẩn thận, trung thực,giao tiếp tốt