Hiện nay do nhu cầu phát triển và mở rộng hệ thống phân phối, kinh doanh. Chúng tôi cần tuyển nhân sự làm việc tại CHI NHÁNH AN GIANG - CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TRƯỜNG HẢI (THACO AN GIANG) - Địa chỉ: 46 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Thới, TP. Long Xuyên, An Giang

1. Chuyên viên tư vấn bán hàng xe Du lịch: 02 nhân sự
  • Tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành du lịch, kinh doanh, tài chính, marketing, kỹ thuật ô tô...
  • Yêu thích lĩnh vực kinh doanh ô tô.
  • Năng động, có tố chất kinh doanh, trung thực.
  • Kỹ năng giao tiếp khá. Có khả năng giao tiếp tiếng Anh (IELTS 4.0 hoặc trình độ B).
  • Sử dụng tốt phần mềm MS office.

1. Chuyên viên tư vấn bán hàng xe Thương mại: 05 nhân sự
  • Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, kinh doanh, marketing.
  • Yêu thích lĩnh vực kinh doanh ô tô.
  • Năng động, có tố chất kinh doanh, trung thực.
  • Kỹ năng giao tiếp khá. Khả năng đọc hiểu, giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành.

1. Trợ lý Hành chính – Môi trường: 01 nhân sự
  • Tốt nghiệp Đại học chính quy trở lên các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, hành chính, Luật.
  • Kinh nghiệm trên 2 năm làm công tác quản trị hành chính.
  • Am hiểu các chức năng về quản trị hành chính, quản lý tài sản.
  • Khả năng làm việc với áp lực cao, thích ứng nhanh với sự thay đổi. Tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.
  • Sẵn sàng kiêm nhiệm, điều chuyển để mở rộng phạm vi công việc, phát triển thành quản lý.
  • Tiếng Anh giao tiếp khá.

1. Chuyên viên Marketing: 01 nhân sự
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Marketing, QTKD.
  • Kinh nghiệm làm việc trên 01 năm ở vị trí tương đương (Ưu tiên trong lĩnh vực ô tô).
  • Có kiến thức về chuyên môn marketing để áp dụng vào thực tiễn.
  • Trình độ ngoại ngữ: Anh văn giao tiếp (tương đương IELTS 4.0, TOEIC 450 trở lên).
  • Thành thạo tin học văn phòng.

1. Trợ lý Công nghệ thông tin: 01 nhân sự
  • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ thông tin (ngành phần mềm).
  • Có kinh nghiệm 02 năm trở lên ở vị trí công việc phụ trách chung về CNTT tại các công ty nhỏ.
  • Có kiến thức về các phần mềm quản trị và có kinh nghiệm triển khai các phần mềm quản trị tại các doanh nghiệp.
  • Có kiến thức cơ bản về tên miền, kỹ thuật xây dựng website và có kinh nghiệm sử dụng các công cụ quản lý website.
  • Có kiến thức cơ bản về quản trị mạng và hiểu biết các thiết bị phần cứng.
  • Có kiến thức cơ bản về các nghiệp vụ quản trị.
  • Nghiêm túc, kỷ luật, tận tình trong công việc, sẵn sàng đi công tác, có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm.
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản và đọc, hiểu tài liệu chuyên ngành.

HỒ SƠ GỒM CÓ:

1. Phiếu đăng ký dự tuyển của Thaco (download tại http://tuyendung.thaco.com.vn/tuyen-dung).
  2. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ liên quan.
  3. Bản sao CMND, hộ khẩu.
  4. Hình thẻ kích cỡ 3X4cm: 03 tấm
  5. Sơ yếu lý lịch (bản chính hoặc bản sao có chứng thực trong vòng 06 tháng trở lại)
  6. Giấy khám sức khỏe (trong vòng 06 tháng trở lại)

*Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 03/11/2017 đến ngày 15/11/2017