Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam là một thành viên của tập đoàn C.P. Thái Lan, được cấp giấy phép số 545 A/GP năm 1993 đầu tư vào Việt Nam theo hình thức 100% vốn nước ngoài. Các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của Công ty bao gồm: Hạt giống, thức ăn chăn nuôi và thủy sản; các loại con giống về: heo, gà, vịt và tôm; thiết bị chăn nuôi và thủy sản; chế biến và phân phối thực phẩm. Hiện nay để hỗ trợ cho hoạt động mở rộng sản xuất, hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P.Việt Nam đang cần tuyển dụng như sau:

STT Vị Trí Tuyển Dụng Giới Tính Yêu Cầu Chung SL Địa Điểm Làm Việc
1 NV Kinh Doanh (Mảng Thực Phẩm) Nam

- Tốt nghiệp Đại Học, Chuyên ngành: Quản Trị Kinh Doanh, Marketing (Không Kinh Nghiệm)

- Có Kinh Nghiệm (Đối với các chuyên ngành khác)

10 Khu Vực Miền Tây
2 Nhân Viên Thu Mua Nam/ Nữ - Tốt nghiệp ĐH, Chuyên ngành: Kinh tế, Điện Cơ Khí, Xây Dựng 4 Đồng Nai, Bình Dương
3 Nhân Viên Lập Trình Nam/ Nữ

- Tốt nghiệp Đại Học, Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin (Lập Trình)

3 Đồng Nai
4 Nhân Viên Phòng Truyền Thông Nam/ Nữ

- Tốt nghiệp Đại Học tất cả các chuyên ngành.

- Có kỹ năng đứng trước đám đông, Ưu tiên có ngoại hình.

2 Đồng Nai
5 Nhân viên Bảo Trì Nam - Tốt nghiệp CĐ, ĐH, chuyên ngành: Điện, Cơ Khí 15 Đồng Nai, Bình Dương, TP. HCM và trong các trang trại chăn nuôi
6 Nhân Viên Thư Ký Nữ

- Tốt nghiệp ĐH tất cả các chuyên ngành.

- Tiếng anh Giỏi

- Có kiến thức về thư ký

1 Đồng Nai
7 Nhân Viên Kế Toán Nam/Nữ - Tốt nghiệp ĐH, Chuyên ngành Kế Toán, Tài Chính 3 Đồng Nai

Chế độ phúc lợi:

o Áp dụng theo Bộ luật lao động Việt Nam.Tham gia đầy đủ các chế độ BH và nghỉ lễ tết.

o Lương tháng 13 theo quy định Công ty. Phụ cấp, thưởng sản lượng theo từng bộ phận.

o Làm việc ổn định và có sự thăng tiến. Được tăng lương thường niên mỗi năm.

Mức lương:Thỏa thuận

Yêu cầu hồ sơ:

o Ứng viên nộp hồ sơ vào hộp thư: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

o Ứng tuyển nhanh tại:bit.ly/ungtuyencpv

o Hồ sơ theo quy định của Công ty sau khi có kết quả phỏng vấn đạt

Người liên hệ: Mr. Dũng: 0613.836.251 Ext 461 or 0934.093.996 – Phòng Tuyển Dụng Nhân Sự Trung Tâm.