TẬP ĐOÀN FAR EASTERN – DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU CỦA ĐÀI LOAN
Đi lên từ ngành dệt may và trải qua hơn sáu thập niên (60 năm) không ngừng mở rộng đầu tư, phát triển và hội nhập theo chiều dọc, hiện nay quy mô hoạt động của tập đoàn bao gồm hơn 10 lĩnh vực: năng lượng hóa học, hóa sợi, xi măng, bách hóa, dịch vụ tài chính, vận chuyển đường bộ và vận chuyển hàng hải, công nghệ thông tin, xây dựng, du lịch khách sạn, công ích xã hội. Tổng giá trị tài sản đã vượt qua mức 2,449 tỉ Đài tệ (77.2 tỉ đô la Mỹ), với vốn hoạt động hơn  683.5 tỉ Đài  tệ (21.5 tỉ đô la Mỹ), tổng cộng có 9 công ty lên sàn chứng khoán, với hơn 600 ngàn cổ đông.
CÔNG TY TNHH POLYTEX  FAR EASTERN (VIỆT NAM)
Năm 2015 tập đoàn Far Eastern đầu tư  dự án với 274 triệu USD trên diện tích  gần 100 ha tại Khu Công Nghiệp Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương xây dựng CÔNG TY TNHH POLYTEX  FAR EASTERN (VIỆT NAM). Đây  là dự án lớn nhất từ trước đến nay tại tỉnh Bình Dương và dự tính đi vào hoạt động vào cuối năm 2016 ~ 2017.

Địa chỉ: Lô B_4B_CN và B_5B_CN, Đường DC, Khu công nghiệp Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương
Quy mô của dự án: sản xuất sản phẩm xơ tổng hợp polyester (các loại sợi bán thành phẩm POY, các loại sợi xơ dài DTY, vải dệt kim, nhuộm và hoàn thiện sản phẩm, sản phẩm nhuộm sợi), Sản phẩm kéo sợi cotton (sợi cotton tự nhiên, sợi cotton pha, dệt kim, nhuộm và hoàn thiện vải cotton tự nhiên, vải cotton pha) Hiện nay, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí: Nhân sự, Hành chính Tổng vụ, Thông dịch tiếng Hoa, Kế toán, Tài vụ, Luật sư,Công nghệ thông tin, Xuất nhập khẩu, Thu mua . . . và  những vị trí liên quan đến kỹ thuật trong lĩnh vực hóa sợi, dệt nhuộm, polyester . . . Kỹ sư hóa sợi, Kỹ sư dệt nhuộm, Kỹ sư an toàn và môi trường,  Kỹ sư điện, Kỹ sư xây dựng,  Kỹ thuật viên dệt sợi nhuộm, Kỹ thuật viên, ….

Chế độ phúc lợi:
- Cung cấp ký túc xá với đầy đủ trang thiết bị.
- Cung cấp xe đưa đón nhân viên.
- Cung cấp bữa ăn trong thời gian làm việc với hơn 40 000 / suất ăn.
- Hưởng đầy đủ chế độ BHXH-BHYT- BHTN theo quy định.
- Có cơ hội được đạo tao chuyên môn trong và ngoài nước.

TUYỂN GẤP

Địa điểm làm việc: Lô B_4B_CN và B_5B_CN, Đường DC và Lô B_3E_CN đường N11, Khu công
nghiệp Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Chức danh Trình độ  Kinh Nghiệm Yêu cầu khác Số
lượng
Nhân viên vận hành máy Dệt

THCS

Nhân viên vận hành máy Nhuộm THCS

Nhân viên vận hành máy Định Hình THCS

Nhân viên Kê hoạch Đại học 0 Tiếng Hoa lưu loát  04
Nhân viên Bảo trì – Điện Trung
cấp
Cao Đẳng

Tốt nghiệp chuyên nghành

Điện- Điện công nghiệm

Nhân viên QC/QA THPT,
Trung
Cấp
Cao Đẳng

Ưu tiên ứng viên có kinh

nghiệm

Trợ lý Sales Đại học 0

Tiếng Anh hoặc tiếng Hoa

lưu loát

Nhân viên Phát triển Đại học 0 Ưu tiên có kinh nghiệp về
dệt, hóa-nhuộm, chất liệu
vải.
Nhân viên HSE Đại học 0 Tiếng Hoa / Tiếng Anh 05
Nhân viên Kho THPT 0 Ưu tiên có kinh nghiệm 07

Hồ sơ bao gồm :
- 01 Đơn xin việc
- 02 Sơ yếu lý lịch
- 01 Bản sao CMND
- 01 Sổ hộ khẩu
- 01 Giấy khám sức khỏe
- Bằng cấp, chứng chỉ nghề (nếu có)
- Giấy xác nhận hạnh kiểm
- Giấy tạm trú
- Giấy khai sinh (bản thân hoặc con nhỏ)
Hồ sơ xin nộp về: Lô B_4B_CN và B_5B_CN, Đường DC, Khu công nghiệp Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
- Bộ phận Quản Trị Nguồn Nhân Lực Công Ty TNHH POLYTEX FAR EASTERN (VIỆT NAM).
- Liên hệ: Ms. Anna Nhân viên phụ trách tuyển dụng.
- Điện thoại: 0274 2221 888, Ext: 3214
- Địa chỉ: Lô B_4B_CN và B_5B_CN, Đường DC và Lô B_3E_CN đường N11, Khu công