GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Sports City International (SCI) là nhà sản xuất quần áo thể thao hàng đầu có trụ sở tại Đài Loan và các nhà máy tại Việt Nam, Philippine, Campuchia và Trung Quốc với hơn 30.000 cán bộ công nhân viên và lịch sử hơn 30 năm. Với năng lực vững chắc về sản xuất và dịch vụ, chúng tôi cộng tác với những nhãn hàng lớn như Adidas, UA, Lululemon, TNF, ….

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ

Đây là chương trình quản trị viên tập sự đầu tiên chúng tôi giới thiệu ra khu vực Đông Nam Á và là điểm cốt lõi trong “dự án tương lai” của chúng tôi nhằm mục đích biến SCI thành doanh nghiệp thông minh trong tương lai. Đây là chương trình đào tạo thú vị kéo dài 1 năm, thực hành trực tiếp trên các dự án và được luân chuyển đến các bộ phận. Chúng tôi mong muốn mời các bạn trẻ tài năng gia nhập cùng với tập đoàn chúng tôi và cùng tham gia chương trình huấn luyện cốt lõi để nâng cao khả năng quản lý và chuyên môn của các bạn. Ứng viên đạt yêu cầu có thể đảm nhận vị trí lãnh đạo quan trọng sau đào tạo.

QUYỀN LỢI

Thu nhập hàng tháng từ 600USD– 900USD/ tháng

Trong thời gian đào tạo được hưởng tiền thưởng và các khoản phúc lợi cao dựa vào năng lực

Khoản phụ cấp sẽ thỏa thuận tùy theo vị trí đảm nhận

Phụ cấp nhà ở, hỗ trợ cuộc sống, phụ cấp đi lại và BHXH theo luật định

Công ty TNHH SNP Có xe đưa rước từ TP. Hồ chí Minh Các hoạt động khác như: ngày gia đình, hội thao, sự kiện tình bằng hữu, ….

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Cơ hội tiếp cận với tất cả các bộ phận và quản lý cấp cao Khám phá năng lực của bạn qua việc hoán đổi các vị trí Được cố vấn bởi các chuyên gia nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm và cơ hội cạnh tranh với các ứng viên xuất sắc khác Trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế Khởi xướng và làm chủ các dự án thực tế tại công ty Được bổ nhiệm vào các vị trí quản lý sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Là một trong những người tiên phong trong “dự án tương lai” và mang lại những thay đổi cho khu vực.

CÁC CÔNG VIỆC CHÍNH

Phát triển hệ thống tự động Khoa học máy tính (nghiên cứu về phần mềm, dữ liệu, máy móc thiết bị, etc.) Quản lý chất lượng Quản lý sản xuất PPIC (Kế hoạch sản xuất & quản lý hàng tồn kho)/ Quản lý chuỗi cung ứng Quản lý nhân sự/ trách nhiệm xã hội/ an toàn lao động và môi trường

TRÌNH ĐỘ

Ứng viên mới tốt nghiệp và ứng viên có 3 năm kinh nghiệm trở xuống Đảm bảo nhận bằng đại học trước khi tham gia chương trình Điểm GPA: 7.5/10 hay 3/4 hoặc hơn Người Việt Nam Thông thạo tiếng anh, cộng điểm nếu biết tiếng Hoa Trình độ thạc sĩ, ứng viên nhận học bổng được ưu tiên

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ

Chính trực

Tư duy logic

Ý thức trách nhiệm cao

Chủ động, sáng tạo

Có tổ chức và có định hướng

Khả năng lãnh đạo, truyền thông, lập kế hoạch, thuyết phục và đàm phán

CHƯƠNG TRÌNH

2 tháng đầu: Đào tổng quát để có kiến thức tổng quan các bộ phận

3 tháng tiếp theo: Đào tạo tại chỗ lần thứ 1: Thực hiện các dự án tại bộ phận được phân côn

3 tháng tiếp theo: Đào tại tại chỗ lần thứ 2: tại bộ phận khác

3 tháng tiếp theo: Đào tạo tại chỗ lần 3: tại bộ phận cuối cùng trước khi tham gia vào quá trình đánh giá do các giám đốc của SCI thực hiện.

ĐỊA ĐIỂM

Chương trình được thực hiện tại 2 nhà máy của SCI Group

1. Esprinta (Vietnam) Co., Ltd. Đường số 6, KCN Sóng Thần 2, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

2. SNP (Vietnam) Co., Ltd. Số 12 VSIP II đường số 7, Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore, Phường Hoà Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

NỘP ĐƠN NHƯ THẾ NÀO?

Ứng viên cần nộp bản lý lịch (1 trang) gửi cho Trưởng phòng nhân sự, Chị Ingar (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)

Hạn chót nộp hồ sơ: Ngày 28/02/2018

Ứng viên được chọn sẽ được thông báo và tham gia phỏng vấn trong tháng 2 và tháng 3/ 2018


 

Số lượt truy cập

236921
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
150
4973
9361
236921