CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TÀI CHÍNH PRUDENTIAL VIỆT NAM ( PRUDENTIAL FINANCE ) là công ty tài chính 100% vốn nước ngoài đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tín dụng tiêu dùng . Chính thức tham gia vào thị trường tín dụng Việt Nam từ tháng 10 năm 2007 , Prudential Finance đã và đang cung cấp các giải pháp tài chính để hỗ trợ khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống với sản phẩm Vay Tiêu dùng cá nhân . Hiện nay với nhu cầu phát triển , công ty cần tuyển dụng nhân sự cho các vị trí sau :

1. NHÂN VIÊN KINH DOANH

* Yêu cầu công việc :

-Trình độ : Tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại Học , sử dụng được tin học văn phòng

-Kỹ năng : giao tiếp tốt , truyền đạt thông tin tốt , quản lý thời gian hiệu quả , xác định và đáp ứng nhu cầu khách hàng , trung thực , năng động , có trách nhiệm trong công việc

2. TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH

* Yêu cầu công việc :

-Trình độ : Tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại Học , sử dụng thành thạo tin học văn phòng

-Kỹ năng : tuyển dụng nhân sự cho nhóm , huấn luyện giám sát đội ngũ , lập kế hoạch và giám sát nhân viên thực hiện theo kế hoạch kinh doanh , trung thực , năng động , có trách nhiệm trong công việc

HỒ SƠ DỰ TUYỂN :

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch

- Bảng sao bằng tốt nghiệp

- Bảng sao các văn bằng (nếu có)

- Bảng sao CMND - Hộ khẩu

HỒ SƠ GỬI VỀ :

CHI NHÁNH CẦN THƠ - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TÀI CHÍNH PRUDENTIAL

Địa chỉ : 57 - 59A Cách Mạng Tháng 8 ; Quận Ninh Kiều ; Tp.Cần Thơ (Lầu 3 - toà nhà TOYOTA)

Điện thoại : (028)62882838 - 5300