Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường, gia tăng khả năng phục vụ và chăm sóc khách hàng, Công ty CP TMDV và đầu tư Âu Mỹ thông báo

1.Tuyển dụng:

+ 15 Nhân viên kinh doanh, Nhân viên kỹ thuật ở các tỉnh với số lượng (trong ngoặc đơn):

-Đồng Tháp (2)                       - An Giang (2)

-Tiền Giang (1)                        -Long An (1)

-Bến Tre (1)                             - Trà Vinh (1)

-Sóc Trăng (2)                         - Cà Mau (3)

-TP. Hồ Chí Minh (2)

2. Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học (hoặc chuẩn bị tốt nghiệp), các ngành Nuôi trồng thủy sản, Bệnh học thủy sản, Chăn nuôi thú y, Quản trị kinh doanh, Marketing,               hoặc các ngành chuyên môn tương tự.

3.  Mức lương: thỏa thuận (lương cơ bản + thưởng, từ 10 triệu trở lên).

4. Mô tả công việc:

+Chào hàng, bán hàng, phát triển triển thị trường, chăm sóc khách hàng, duy trì và gia tăng doanh số bán hàng từ

Đại lý, Farm, Hộ nuôi

+ Hỗ trợ kỹ thuật, cập nhật thông tin thị trường

+Các công việc khác sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

5.  Yêu cầu:

+ Sử dụng thành thạo, khai thác tốt các ứng dụng tin học văn phòng;

+ Ngoại hình bình thường, sức khỏe tốt.

+Có hiểu biết kinh doanh, tiếp thị, chăm sóc khách hàng.

+Trung thực, chăm chỉ, có tính kỷ luật cao.

+Làm việc nhóm; Nhiệt huyết, tự chủ, và sáng tạo trong công việc.

6. Quyền lợi: các chế độ phúc lợi, du lịch, đào tạo theo chính sách Công ty.

7. Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc , Sơ yếu lý lịch , Văn bằng chứng chỉ (bản sao).

8. Liên hệ: + Mr. Mạnh ( 0948 68 52 79)  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.        (gửi bản file mềm)

+ Ms. Phụng ( 0939 60 75 85) và Mr. Mạnh ( 0948 68 52 79)       ( gửi bản giấy)

+ Địa chỉ công ty: 408, Đường 7A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

9. Thời hạn nhận hồ sơ: từ 25.07.2018 đến 30.11.2018