Trung tâm Tư vẫn - Hỗ trợ sinh viên và Khoa Xã hội nhân văn, Đại học Cần Thơ đã làm việc với Đại diện BTC của cuộc thi Rookie Marketing 2018 về việc phối hợp triển khai cuộc thi cho sinh viên marketing và các sinh viên yêu thích lĩnh vực kinh doanh tham gia.

Để tạo điều kiện giúp sinh viên tiếp cận cuộc thi tốt hơn, Trung tâm đã trao đổi với BTC sắp xếp buổi nói chuyện chuyên đề Khởi nghiệp cho sinh viên - Kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp tại Đại học Cần Thơ để chia sẻ về hành trình khởi nghiệp và giải đáp các thông tin liên quan đến cuộc thi.

I. Thời gian, địa điểm tổ chức:

Thời gian: 14h00-15h30, Chủ nhật ngày 09/09/2018 

Địa điểm: Hội trường Khoa CNTT&TT, khu 2, ĐHCT.

Diễn giả: Ông Trần Văn Liêng - Chủ tịch/CEO Vinacacao

Link đăng ký tham gia: https://goo.gl/forms/8zo1bjWzhPNYpdko2

II. Nội dung chính:

1. Thuyết trình chủ đề: Nói chuyện khởi nghiệp và Truyền cảm hứng. 

2. Q&A về cuộc thi Rookie Marketing 2018

    Cuộc thi “ROOKIE – Marketing of the Year” là một cuộc thi, một sân chơi thực tế và chuyên nghiệp dành cho sinh viên, những “chủ doanh nghiệp” tương lai, giúp sinh viên tiếp cận sớm với môi trường kinh doanh thực tế, kết nối với các doanh nghiệp, trường đại học lớn trên thế giới để xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao cho xã hội. Tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có cơ hội thay đổi nhân sinh quan và thế giới quan bằng việc trải nghiệm khóa du khảo ngắn hạn tại trường Đại học Ajou – một trong mười trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc thông qua việc học tập, giao lưu văn hóa để trau dồi kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng của mình.

    Thông tin thêm về cuộc thi: https://goo.gl/5uGjqH

3. Người cố vấn

    - Ông Trần Văn Liêng là cựu sinh viên Khoa Ngữ văn Anh, Trường ĐH Tổng hợp TP.HCM. Hiện nay, ông là Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ca cao Việt Nam (VinaCacao).


    - Trong sự nghiệp của mình, ông từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng: từ 1989 – 1996: Chuyên viên hợp tác quốc tế của Ngành Nông nghiệp Việt Nam; Hoạt động chính với FAO (tổ chức Lương Nông quốc tế); UNDP (Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc); hợp tác, góp phần giúp cải tiến nông nghiệp Việt Nam từ một quốc gia thiếu hụt lương thực thành quốc gia xuất khẩu lúa gạo hàng đầu thế giới; Tổng Giám đốc Công ty American Rice – Vinafood.

    - Hiện ông là Trưởng Ban Liên lạc cựu sinh viên Khoa Ngữ văn Anh; Phó Trưởng Ban Liên lạc cựu sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.


 

Số lượt truy cập

1258887
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
362
3358
7780
1258887