TẬP ĐOÀN SHISEI BUILD TECHNO CO.,LTD NHẬT BẢN

TUYỂN DỤNG

(Làm việc tại Nhật Bản từ 3-5 năm)

Tập đoàn Shinsei Build Techno Co.,Ltd, website: http://shinseibt.co.jp/là một trong những tập đoàn lớn của Nhật Bản về lĩnh vực Quản lý điều hành, vận hành các dịch vụ trong Khách sạn, resort, khu vui chơi công cộng, khu thể thao, khu tiện ích v.v.

Hàng năm, Tập đoàn ủy thác cho HaiPhong.,jsc tuyển dụng nhân sự làm việc trong các lĩnh vực của tập đoàn tại Nhật Bản.

Nội Dung Công Việc:

• Thực tập, làm việc trong hệ thống khách sạn, Resort của Tập đoàn, các công việc như Bed Marking, sắp xếp, căn chỉnh, setup, hoàn thiện theo list công việc được giao theo chuẩn khách sạn của tập đoàn Shinnei Build Techno. Các công việc được hướng dẫn, đào tạo trước khi triển khai trực tiếp.
  • Số lượng: 30 ứng viên
  • Địa điểm làm việc: Tại 2 cơ sở là Thành phố Tokyo và Thành phốYoichi - Hokkaido.
  • Thời gian làm việc: 8h/ngày, có hỗ trợ tăng ca của công ty.
  • Mức lương cơ bản: 28 – 32 triệu/ tháng
  • Phỏng vấn: 09/10/2018.
  • Xuất cảnh sang làm việc tại Nhật Bản: 04/2019.

Yêu cầu:

• Ứng viên có độ tuổi từ 28 tuổi trở xuống
  • Đảm bảo điều kiện sức khỏe làm việc tại nước ngoài theo yêu cầu của Bộ LĐTBXH.
  • Không yêu cầu tiếng Nhật đầu vào, và được đào tạo sau khi trúng tuyển phỏng vấn.
  • Tuyển dụng ở tất cả các chuyên ngành

Chi phí chương trình :

• Toàn bộ chi phí của chương trình:  Toàn bộ chi phí ~ 100 triệu VNĐ
  • Bao gồm các chi phí như sau: Hồ sơ, visa, đào tạo học phí tiếng Nhật, chỗ ăn ở, đồ dùng cá nhân, quần áo, sách vở, chăn màn, điện nước… đến khi bay sang làm việc tại Nhật Bản.

Đăng kí tham gia tại địa chỉ:

• Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng Đại diện tại Cần Thơ: Trung tâm Tư vấn, Hỗ Trợ và Khởi nghiệp Sinh viên trường Đại Học Cần Thơ