CƠ HỘI VIỆC LÀM

tại công ty Bia số 1 thế giới!

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu chương trình Tuyển dụng nhân viên được tổ chức bởi Adecco, công ty Nhân sự hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp nhân sự trên nhiều quốc gia. Khi tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội kí hợp đồng trực tiếp với Adecco và làm việc tại công ty Bia số 1 thế giới – AB InBev!

Với mục tiêu tiếp cận nguồn nhân lực tiềm năng, cũng như tạo điều kiện để các bạn trẻ tiếp cận với môi trường làm việc năng động, chương trình Tuyển dụng nhân viên tự tin mang đến cho bạn cơ hội:

- Được đào tạo theo lộ trình bài bản, với sự hỗ trợ và kèm cặp từ Giám sát, Quản lý và bộ phận Nhân sự

- Cung cấp công việc ổn định với mức lương cạnh tranh

- Cơ hội thăng tiến mở rộng trong tương lai

Các vị trí tuyển dụng

- Nhân viên kinh doanh, nhân viên tiếp thị

- Nhân viên hành chính, nhân viên văn phòng

- Kĩ sư cơ khí, kĩ sư nhiệt điện, kĩ sư tự động hóa, quản lý chuỗi cung ứng, kĩ sư năng lượng

Tiêu chí ứng tuyển

- Sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc, ứng viên đang tìm kiếm công việc ổn định.

- Tự tin, năng động, đam mê phát triển bản thân

- Có thể làm việc toàn thời gian và theo thời gian quy định của công ty

Quy trình ứng tuyển

Bước 1: Nộp hồ sơ ứng tuyển qua đường link http://bit.ly/congtytuyendung