CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT CHI NHÁNH AN GIANG

132 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang

Tel: 0989324198    website fptjobs.com

TUYỂN NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

(Hạn nộp hồ sơ: hết ngày 31/10/2018)

Công ty cổ phần FPT tự hào là doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam và doanh nghiệp có chính sách đào tạo, phát triển nguồn nhân lực xuất sắc.

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) là một trong các công ty thành viên thuộc Tập đoàn FPT hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Internet và truyền thông. Hiện nay, FPT Telecom được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet tốt nhất tại Việt Nam.

FPT Telecom hiện có hơn 15.000 cán bộ nhân viên, đã có mặt ở 59 tỉnh/thành phố trên cả nước và 9 chi nhánh ở nước ngoài. Trọng dụng nhân tài và phát triển nguồn nhân lực luôn là mục tiêu hàng đầu trong các chiến lược phát triển của chúng tôi. Ở FPT Telecom bạn sẽ được làm việc trong môi trường an toàn, thu nhập cạnh tranh và các chương trình đào tạo phát triển.

Do nhu cầu mở rộng thị trường, liên tục phát triển hạ tầng mới tại An Giang, hiện nay FPT Telecom An Giang, chúng tôi đang cần tuyển dụng Nhân viên bán hàng như sau:

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Bán hàng
Số lượng cần tuyển: 10
Nơi làm việc:  Long Xuyên | Châu Phú | VPGD Châu Đốc| huyện Châu Phú | VPGD Tân Châu | VPGD Chợ Mới
Mô tả công việc:
- Tư vấn, giải thích cho khách hàng về dịch vụ Internet, dịch vụ truyền hình và các dịch vụ giá trị gia tăng trên đường truyền internet do FPT Telecom đang cung cấp

- Tìm kiếm thông tin, tiếp cận các khách hàng tiềm năng
- Đàm phán thương lượng, thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng

- Thời gian làm việc: Giờ hành chính

Yêu cầu:
- Nam/Nữ, trình độ tốt nghiệp Phổ thông trung học trở lên, từ 18 – 35 tuổi
- Đam mê kinh doanh, bán hàng
- Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục
- Nhanh nhẹn, linh hoạt, giải quyết tình huống tốt
- Ngoại hình dễ nhìn, không nói ngọng, nói lắp
- Các ứng viên đã có kinh nghiệm bán hàng hoặc từng làm qua các công việc như: tiếp thị, nghiên cứu thị trường, phỏng vấn viên…là một lợi thế.

A. Quyền lợi:
     • Mức lương và thu nhập trung bình từ 5 – 10 triệu
     • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
     • Được tham gia các khóa đào tạo về nghiệp vụ do công ty tổ chức.
     • Được tham gia đầy đủ các chế độ theo luật lao động hiện hành và theo quy định của Công ty

B. Hồ sơ bao gồm: (hồ sơ không cần công chứng)
     - Mẫu thông tin ứng viên download tại đây,
     - Bản sao hộ khẩu, CMND;
     - Bản sao các văn bằng chứng chỉ liên quan;
     - 03 ảnh 3x4 mới nhất.
C. Nộp hồ sơ:
Bạn có thể nộp hồ sơ theo 1 trong 2 cách sau:
1. Nộp qua email: Bạn hãy download mẫu phiếu thông tin ứng viên tại đây, điền chi tiết thông tin cá nhân và gửi dưới dạng file đính kèm qua e-mail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., ghi rõ vị trí dự tuyển trên tiêu đề email

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Bán hàng
Số lượng cần tuyển: 10
Mô tả công việc:

- Tìm kiếm thông tin, tiếp cận các khách hàng tiềm năng
- Đàm phán thương lượng, thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng

- Thời gian làm việc: Giờ hành chính

Yêu cầu:
- Nam/Nữ, trình độ tốt nghiệp Phổ thông trung học trở lên, từ 18 – 35 tuổi
- Đam mê kinh doanh, bán hàng
- Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục
- Nhanh nhẹn, linh hoạt, giải quyết tình huống tốt
- Ngoại hình dễ nhìn, không nói ngọng, nói lắp

A. Quyền lợi:
     • Mức lương và thu nhập trung bình từ 5 – 10 triệu
     • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
     • Được tham gia các khóa đào tạo về nghiệp vụ do công ty tổ chức.
     • Được tham gia đầy đủ các chế độ theo luật lao động hiện hành và theo quy định của Công ty.
B. Hồ sơ bao gồm: (hồ sơ không cần công chứng)
     - Mẫu thông tin ứng viên download tại đây,
     - Bản sao hộ khẩu, CMND;
     - Bản sao các văn bằng chứng chỉ liên quan;
     - 03 ảnh 3x4 mới nhất.
C. Nộp hồ sơ:
Bạn có thể nộp hồ sơ theo 1 trong 2 cách sau:
2. Nộp trực tiếp:
          - 132 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang (gần khách sạn Hòa Bình)
          Liên hệ qua số điện thoại 0989324198  gặp Anh Hoàng để được hướng dẫn thêm
* Lưu ý:
     - Ứng viên ghi rõ vị trí dự tuyển và nơi mong muốn làm việc trên tiêu đề mail và bìa hồ sơ.
     - Hồ sơ không có ảnh coi như không hợp lệ.
     - Ưu tiên phỏng vấn hồ sơ nộp trước
     - Công ty không hoàn trả hồ sơ và chỉ liên hệ với ứng viên đạt yêu cầu
  Xem chi tiết tại website http://fptjobs.com

Click Đăng ký dự tuyển Online