Được thành lập từ năm 1996, Tập đoàn Phan Vũ - Tập đoàn có vốn góp của Nhật Bản là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công cọc bê tông nền móng tại thị trường Việt Nam với 11 công ty thành viên, 04 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM, Cần Thơ và hơn 1.800 nhân sự

Trong lĩnh vực nguồn nhân lực, chúng tôi luôn quan tâm đến việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự có chuyên môn vững vàng và chuyên nghiệp. Trong các năm gần đây, Phan Vũ đặt trọng tâm thu hút và tuyển dụng các sinh viên mới tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp kỹ thuật hàng đầu Việt Nam. Đối với nhân sự mới tuyển, công ty có chương trình đào tạo lý thuyết chuyên ngành cơ bản kết hợp với cọ sát thực tế để nhân viên nhanh chóng hòa nhập và trưởng thành.

Ngoài ra, hoạt động cử nhân viên sang Nhật tu nghiệp hàng năm cũng là một trong những chương trình nổi bật. Chương trình này nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn kỹ thuật cao, có năng lực quản lý giỏi tương đương các nước công nghiệp phát triển. Chương trình này được “mở cửa” cho tất cả nhân viên của tập đoàn tham gia, tạo cơ hội bình đẳng cho mọi người.

Về văn hóa công ty, Phan Vũ chủ trương xây dựng văn hóa trẻ trung, năng động, thân thiện và chuyên nghiệp, thích ứng với sự phát triển của thị trường và xã hội. Luôn có sự gắn kết và tiếp bước giữa các thế hệ trong công ty. Mọi người cùng cam kết thực hiện các giá trị cốt lõi Uy tín, Chất lượng và Hiệu quả.

(Chương trình team building 2018 “Biệt đội Phan Vũ – Dẫn bước tiên phong”)

Phan Vũ chào đón nhân tài cho các vị trí:

1. Kỹ sư xây dựng công nghiệp/dân dụng
  2. Kỹ sư vật liệu xây dựng/máy xây dựng
  3. Kỹ sư thiết kế và RnD
  4. Kỹ sư bán hàng lĩnh vực xây dựng
  5. Kỹ sư điện công nghiệp/dân dụng/tự động
  6. Kỹ sư cơ khí chế tạo
  7. Kỹ sư ATLĐ/Trắc đạc
  8. Kỹ sư quản lý công nghiệp
  9. Nhân viên kỹ thuật: bảo trì, sửa chữa điện/Tiện, phay, bào/Hàn MIG, hàn que/vận hành trạm CDM,...
  10. Nhân viên vận hành máy khoan/cẩu

Nơi làm việc:

• TP. Hồ Chí Minh
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Quảng Bình
  • Đồng Nai
  • Cần Thơ
  • Long An
  • Hải Dương

Tại sao các bạn nên chọn Phan Vũ?

Hãy là ứng viên đầu tiên đăng ký gia nhập Tập đoàn Phan Vũ để có cơ hội:

1. Trở thành một trong những Cán bộ dự nguồn của công ty (chương trình dành cho sinh viên năm cuối và mới ra trường)
  2. Tham gia “Chương trình huấn luyện đặc biệt tại Nhật Bản dành cho những nhân tài” cùng nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn khác để trở thành những nhà lãnh đạo tài năng trong tương lai.
  3. Làm việc trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp.
  4. Nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn, tương xứng với năng lực làm việc.

Làm cách nào để ứng tuyển vào Phan Vũ?

Ứng viên có thể đăng ký dự tuyển tại:

TẬP ĐOÀN PHAN VŨ

Địa chỉ: Tòa nhà Phan Vũ – số A2, Trường Sơn, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: (84-28) 2220 0884 – 6 (Ext: 1222)

Fanpage: www.facebook.com/Phan-Vu-Jobs

Website: www.jobs.phanvu.vn