Công ty thời trang may mặc Kondoniito là nhà sản xuất các sản phẩm thời trang nổi tiếng của Nhật Bản tới các thị trường: Mỹ, Úc và Nhật Bản. Các sản phẩm của công ty được sử dụng trình diễn tại các buổi trình diễn thời trang quốc tế.

Hiện tại, công ty Kondoniito có 29 nhân viên người Việt Nam đang làm việc. Các sản phẩm của công ty bao gồm: Áo sơ mi, quần âu, và các sản phẩm quần áo dung trong trình diễn thời trang. Trụ sở chính của công ty tại tỉnh Yamanashi Nhật Bản. Công ty Kondonitto kết hợp cùng với HairPhong.,JSC tuyển nhân sự làm việc với nội dung như sau:

Nội dung công việc:

• Sản xuất, chế tạo các sản phẩm thời trang: Quần, áo, các sản phẩm dùng trong trình diễn, biểu diễn theo yêu cầu của các nhà sản xuất.
  • Số lượng tuyển dụng: 40 ứng viên
  • Địa điểm làm việc: Thành phố Yamanashi Nhật Bản.
  • Thời gian làm việc: 8h00-17h00/ hàng ngày
  • Mức lương cơ bản: ~27 triệu VNĐ/tháng.
  • Phỏng vấn: 25~28/02/2019
  • Xuất cảnh dự kiến: 08/2019.

Yêu cầu:

• Ứng viên có đội tuổi từ 35 tuổi trở xuống

• Không yêu cầu kinh nghiệm, và ngoại ngữ tiếng Nhật đầu vào.

• Ưu tiên ứng viên biết may mặc, đã có kinh nghiệm may mặc cơ bản, hoặc đã được đào tạo về tay nghề may mặc cơ bản.

Quyền lợi tham gia:

• Bổ trợ kiến thức tiếng Nhật và chuyên môn sau trúng tuyển.

• Được hỗ trợ nhà ở, đóng thuế, bảo hiểm đầy đủ khi làm việc tại Nhật.
  • Được hưởng lương thêm giờ, chế độ ngày nghỉ theo đúng quy định Nhật Bản.
  • Tích lũy được số vốn: 600-800 triệu sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản.
  • Trau dồi nâng cao tay nghề, kinh nghiệm làm việc tại môi trường chuyên nghiệp.
  • Cơ hội đạt các chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên và chứng nhận đã làm việc cho cty, tập đoàn Nhật Bản.
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí sau khi ứng viên về nước.

Lộ trình ứng tuyển tham dự:

1. Đăng kí, hoàn thiện hồ sơ: Hotline: 098 210 6036 /Zalo (Ms. Hải Yến)
  • Tại công ty Hải Phong: Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên-Đại học Cần Thơ- Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
  • Trực tuyến tại địa chỉ: https://goo.gl/forms/QgjHTFRvsNLHmvbl1
  • Thủ tục gồm: Khám sức khỏe, xác nhận tư pháp (hỗ trợ Ứng viên đi lại khám sức khỏe và tham gia thi tuyển).
  1. Hoàn thành các thủ tục hồ sơ, giấy tờ cần thiết (theo form mẫu)
  2. Phỏng vấn trực tiếp: 25~28/02/2019.
  3. Bắt đầu làm việc tại tập đoàn: 08/2019.
  4. Toàn bộ chi phí cho thời gian làm việc 3 năm tại Nhật Bản ~100 triệu VNĐ bao gồm: Chi phí xuất cảnh, hồ sơ, visa, thủ tục bay sang Nhật làm việc, chi phí học tập tiếng Nhật, quần áo, sách vở, chăn màn, nhà ở, điều hòa điện nước…đến khi sang làm việc tại Nhật Bản.