AQUACULTURE VIETNAM 2019 (16-18/10/2019)
Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc Tế Cần Thơ (EFC)
108A Lê Lợi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

THÔNG BÁO TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN CHO TRIỂN LÃM
CHUYÊN NGÀNH THỦY SẢN AQUACULTURE VIETNAM 2019 (16 - 18 / 10 / 2019)

A. Thông tin triển lãm: AQUACULTURE VIETNAM 2019 - Triển lãm và Hội thảo AQUACULTURE VIETNAM 2019 lần thứ 2 là sự kiện chuyên ngành thủy sản về thiết bị, nguyên liệu, hóa chất, sản xuất thức ăn, dịch vụ kiêm nghiệm và chứng nhận phục vụ cho ngành nuôi trông thủy sản, sản xuất thức ăn và thuốc thú y thủy sản, Giải pháp & công nghệ xử lý nước nuôi tôm, nuôi trông thủy sản, chế biến thủy sản, Thiết bị máy móc & công nghệ cho nuôi trông thủy sản: bạt lót hô, quạt nước, máy bơm, máy thôi khí, dụng cụ đo nông độ nước, phòng thí nghiệm, giải pháp truy xuất nguồn gốc.

Website: aquaculturevn.com

B. Yêu cầu

- Ưu tiên các bạn sinh viên từ năm 1 đến năm 4 đang học tập tại các trường Đại học & Cao đăng tại thành phố Cân Thơ.

- Thái độ, tinh thân làm việc tốt.

- Tiếng anh giao tiếp tốt, có kinh nghiệm tô chức/hỗ trợ sự kiện hoặc bán hàng là một lợi thế.

- Tác phong làm việc chuyền nghiệp.

- Có ngoại hình là một ưu thế.

- Tài khoản ngân hàng chính chủ

- Trang phục: Áo sơ mi trắng + quân hoặc váy đen/xanh đen. Giày kín chân tối màu.

- Đảm bảo thời gian làm việc liên tục trong 3 ngày sự kiện (16 — I8 /10 /2019)

C. Công việc:

- Mô tả công việc:

•  Đón tiếp và hướng dẫn khách tham quan và các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm
  •  Nhập dữ liệu, in thẻ đeo tham quan triên lãm
  •  Hỗ trợ diễn giả và đại biêu tham dự Hội thảo
  •  Khảo sát, lấy ý kiến khách tham dự và các đơn vị trưng bày
  •  Hỗ trợ Ban tô chức trong các công việc chung theo yêu câu

- Thời gian làm việc : 8h-I7h30 (16-18/10/2019). Riêng ngày 16/10 thời gian làm việc từ 7h30 sáng (nếu cần)

- Training: 10h, 15/10/2019 (bắt buộc). Cộng tác viên (CTV) có mặt nửa buồi để nghe hướng dẫn và bồ trí công việc.

Khi đi các bạn đem theo 2 bản CMND đề làm hợp đồng

- Địa điểm Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cân Thơ (EFC) - 108A Lê Lợi, P. Cái Khế, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ.

- Lương: 250k/ngày/người trong 3 ngày sự kiện (đã gồm cơm trưa)

Lưu ý: Chi phí hỗ trợ sẽ được trả trong vòng 1,5 tháng kế từ ngày kết thúc triên lãm có thê sớm hơn dự kiến. Lương sẽ chuyền trực tiếp qua tài khoản ngân hàng của CTV

- Số lượng cân tuyến: 25 — 30 cộng tác viên

- Phỏng vấn qua điện thoại bằng whatsapp : 7/9/2019 (thứ 7) (lịch phỏng vẫn có thê thay đối, sẽ báo trước CTV)