Công ty cổ phần chế biến dừa Á Châu

VPĐD  : Tầng 12, Tòa nhà Vinamilk, số 10 Tân Trào, Quận 7, TP.HCM

Tel +84 28 54 127 997 | Fax: +84 28 54 127 887

Nhà máy: Lô EI-2, EI-3, EI-4, Khu công nghiệp Giao Long, giai đoạn II, An Phước, Châu Thành, Bến Tre.

Tel: +84 275 3656 999 | Fax: +84 275 3626 999

Website: www.acp.com.vn                                         Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chúng tôi là Công ty cổ phần chế biến dừa Á Châu (ACP), hoạt động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm theo công nghệ hiện đại UHT, sản xuất các sản phẩm chủ yếu từ dừa như: Cơm dừa nạo sấy. Sữa dừa, nước dừa đóng hộp theo các tiêu chuẩn FSSC, HACCP, FDA, KOSHER, HALAL,….
      I. TUYỂN DỤNG:
           Hiện tại để đáp ứng nhu cầu phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh, công ty ACP cần tuyển dụng cá vị trí sau:
  1. Công nhân sản xuất:

• Số lượng: 15
  • Yêu cầu: Nam biết đọc, viết, sức khỏe tốt, không xăm hình, siêng năng, làm việc theo ca.
  • Công việc: Khoan dừa trái lấy nước hoặc đóng gói sản phẩm hoặc cấp nguyên liệu cơm dừa, nước dừa vào dây chuyền sản xuất.
  1. Công nhân bào dừa:
  • Số lượng: 10
  • Yêu cầu: Nữ biết đọc, viết, sức khỏe tốt, không xăm hình, siêng năng, làm việc theo ca.
  1. Nhân viên QC:
  • Số lượng: 03
  • Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các ngành về thực phẩm.
  1. Nhân viên kỹ thuật:
  • Số lượng: 05
  • Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Điện hoặc Cơ khí hoặc Tự động hoặc Bảo dưỡng công nghiệp.
    II. QUYỀN LỢI
  1. Lương: Từ 5,2 – 7,0 triệu đồng/tháng
  2. Thời gian làm việc: Làm việc 48 giờ tuần, làm việc theo ca (3 ca)
  3. Lợi ích:
  • Giao kết hợp đồng lao động, tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
  • Công ty hỗ cơm trưa và suất ăn làm thêm giờ.
  • Công ty cấp phát đồng phục, bảo hộ lao động hằng năm.
  • Du lịch hằng năm.
  • Thưởng lễ tết; thưởng ít nhất 1 tháng lương vào cuối năm.
    III. Nộp hồ sơ:
        Ứng viên nộp hồ sơ xin việc hoặc CV về Phòng HCNS Công ty cổ phần chế biến dừa Á Châu:
  • Địa chỉ Lô EI-2, EI-3, EI-4, Khu công nghiệp Giao Long, giai đoạn II, An Phước, Châu Thành, Bến Tre hoặc qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..
  • Điện thoại liên hệ: 0978934079 (gặp Anh Thanh).