CÔNG TY TNHH MTV GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG HẢI TRIỀU

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

1. Giới thiệu về công ty TNHH MTV giải pháp truyền thông Hải Triều.
   - Là công ty chuyên cung cấp âm thanh, ánh sáng sân khấu, màn hình LED và các dịch vụ biểu diễn chuyên nghiệp tại Cần Thơ và các tỉnh miền tây. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu.
   - Website: http://www.amthanhcantho.com/
   - Văn phòng: Số 94 Tầm Vu, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
   - Để đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển công ty tại Cần Thơ, nay công ty quyết định tuyển dụng nhân sự kết hợp với đào tạo kỹ thuật chuyên môn.

2. Vị trí cần tuyển dụng: Nhân viên kĩ thuật âm thanh, ánh sáng, màn hình LED (công ty sẽ đào tạo chuyên môn)

3. Số lượng: 10 người.

4. Mô tả công việc: Lắp đặt dàn dựng sân khấu, trình diễn hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED.

5. Đối tượng:
- Sinh viên đã hoàn thành khóa học còn nợ môn.
- Sinh viên đang học có nhu cầu làm thêm để có thu nhập.
- Sinh viên tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp Đại học (chấp nhận sinh viên học kỳ cuối còn nợ một vài môn).
- Có đạo đức tốt, sức khỏe tốt, siêng năng và có chí cầu tiến. Yêu thích công việc, đam mê với các chương trình văn nghệ.
- Không cần kinh nghiệm làm việc, sẽ được đào tạo chuyên môn trong quá trình thử việc.
6. Quyền lợi:
- Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc.
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động, được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
-  Mức lương: từ 4.500.000 trở lên đối với nhân viên cơ hữu chính thức. Đối với nhân viên thời vụ sẽ được chấm công trả lương, thưởng theo nhận xét của quản lý
- Có thưởng cuối năm, được nghỉ phép theo quy định công ty.
7. Thời gian làm việc: Không cố định, tùy theo yêu cầu của các chương trình lễ hội, sự kiện.

Lưu ý:
- Tiêu đề cần ghi rõ  “HỌ TÊN” _CV XIN VIỆC.
-  Hạn nộp đơn từ nay đến 15/05/2018, công ty sẽ chủ động liên hệ để hẹn lịch phỏng vấn.
-  Hồ sơ xin việc có thể bổ sung sau khi bắt đầu nhận việc.
- Số điện thoại hỗ trợ 0918408673