THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH chế tạo máy VIMA Long An, địa chỉ Đường số 7, KCN Hải Sơn, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An. Chúng tôi chuyên về nghiên cứu, chế tạo và sản xuất các máy sản xuất công nghiệp cho các tập đoàn gia công túi xách lớn như Pungkook, Simone trong và ngoài nước như Myanmar, Indonesia…Chúng tôi đang trong quá trình mở rộng nên có nhu cầu về tuyển dụng một số vị trí sẽ được mô tả với bên dưới. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tham gia phát triển các dự án chế tạo máy từ đầu, tự do lên ý tưởng và sáng tạo, sang các nước để nghiên cứu nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đang định hướng phát triển hệ thống quản lý sản xuất theo mô hình IoT(Internet of Things), và công nghiệp 4.0. Chúng tôi không yêu cầu các bạn về kinh nghiệm làm việc, chỉ cần các bạn có niềm đam mê với máy móc, kiến thức chế tạo máy cơ bản, và trình độ ngoại ngữ cơ bản và thái độ làm việc tốt. Các bạn sẽ được đào tạo tận tình và định hướng rõ ràng về nghề nghiệp. Do các bộ phận tuyển dụng mới được thành lập nên các bạn có tương lai sẽ được xem xét trở thành nhóm trưởng/trưởng phòng.

Chúng tôi đang cần tuyển các vị trí sau:

1. Kỹ sư cơ khí phòng R&D và Customer Services : 6 người (Lương từ 7-12 triệu)

Mô tả công việc:

•  Nhận yêu cầu khách hàng.
  •  Nghiên cứu và lên ý tưởng chế tạo.
  •  Chế tạo và xây dựng các tiêu chuẩn về vận hành, bảo trì, và danh sách phụ tùng vật tư.
  •  Các yêu cầu khác sẽ được mô tả trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu:

•  Sinh viên các ngành: Cơ khí, Chế tạo máy, Điện tử, Tự động hóa..các khối nghành liên quan đến cơ khí và điện tử.
  •  Yêu thích công việc chế tạo máy, có tính sáng tạo, khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, khả năng tự học.
  •  Sử dụng các phần mềm vẽ như Autocad 2D/3D, Solid Works, Inventor…
  •  Khả năng ngoại ngữ Tiếng Anh cơ bản.
  •  Thái độ làm việc chuyên nghiệp tích cực.

2. Lập trình viên: 3 người (Lương từ 7 – 12 triệu)

Mô tả công việc:

•  Nghiên cứu phần cứng, phối hợp với team R&D để phát triển các phần mềm nhúng cho phần cứng.
  •  Xây dựng các thiết bị IoT và phát triển hệ thống web.
  •  Các yêu cầu khác sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn

Yêu cầu:

•  Sinh viên các khối ngành CNTT hoặc có khả năng lập trình.
  •  Có khả năng sử dụng ngôn ngữ lập trình C/C#/C++.(bắt buộc)
  •  Có khả năng lập trình Arduino. (không yêu cầu).
  •  Có khả năng lập trình web PHP. (không yêu cầu).
  •  Có khả năng lập trình nhúng. (không yêu cầu).
  •  Có khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập và khả năng tự học tự nghiên cứu.
  •  Khả năng ngoại ngữ Tiếng Anh cơ bản.
  •  Thái độ làm việc chuyên nghiệp tích cực.
  •  Các yêu cầu khác sẽ được trao đổi truong buổi phóng vấn.

Nộp hồ sơ:
Liên hệ hoặc gửi CV về email/zalo/facebook (Gặp Mr. Nam)

•  SĐT: 0963881142
  •  Zalo: 0795942961