THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 2019

INNORIA đang tìm kiếm ứng viên cho các vị trí Lập trình viên, Sale/Marketing. Ưu tiên các bạn sinh viên sắp ra trường và có đam mê với ngành công nghệ thông tin.

1. Mô tả công việc

- Lập trình viên

•  Tham gia đội ngũ phát triển Mobile Application, Web
  •  Tư vấn, xây dựng, triển khai và bảo trì các hệ thống quản trị doanh nghiệp (ERP).
  •  Tham gia đội ngũ triển khai IoT, IIoT (Smart Home, Smart Industry).
  •  Nghiên cứu phát triển và ứng dụng Big Data, ML/AI.

- Sale/Marketing

•  Tìm kiếm thông tin, nghiên cứu thị trường.
  •  Tham gia các hoạt động xây dựng và phát triển sản phẩm.
  •  Tư vấn giải pháp phần mềm, sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng.
  •  Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.

2. Yêu cầu

•  Không yêu cầu năm kinh nghiệm, được hướng dẫn và định hướng để tự học, nâng cao kinh nghiệm qua các dự án.
  •  Thái độ làm việc tốt, có trách nhiệm với công việc và có tinh thần tập thể.
  •  Có kỹ năng đọc hiểu Tiếng Anh tốt, khả năng tự học và tư duy logic tốt.
  •  Có đam mê, yêu thích công nghệ, cầu tiến, ham học hỏi, thích tìm tòi sáng tạo.
  •  Đối với vị trí lập trình, biết một số ngôn ngữ, framework căn bản: JS, C#, TypeScript, Object-C/Swift, Java/Kotlin, Node.js, Angular, React, NativeScript là một lợi thế.
  •  Các ngành học: CNTT/Điện tử/Toán (Lập trình), Marketing/Quản trị kinh doanh/Kinh tế/Tài chính (Sale/Marketing) hoặc các ngành khác nhưng có đam mê về công nghệ sẽ được xem xét đào tạo.

3. Quyền lợi

•  Được hướng dẫn, đào tạo và định hướng công việc theo khả năng của từng cá nhân.
  •  Nâng cao khả năng tự học, phát triển bản thân.
  •  Xét duyệt tăng lương hằng năm dựa theo năng lực.
  •  Có chỗ ở cho nhân viên ở
  •  Có canteen phục vụ cafe, cơm trưa.

Form đăng ký: https://forms.gle/fGprH4LXaYtRX1TH6

Website: https://www.innoria.com