Yishanlinks là một công ty khởi nghiệp Fintech (cung cấp dịch vụ tài chính và công nghệ) có trụ sở tại Seoul. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Fintech sử dụng big data và công nghệ AI. Yishanlinks được sáng lập bởi những người có công trong việc tạo ra big data để ứng dụng vào kinh doanh. Dựa trên những kinh nghiệm và năng lực sẵn có, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra và tận dụng dữ liệu để xây dựng doanh nghiệp của mình. Chúng tôi sử dụng công nghệ AI để cung cấp các giải pháp thông minh dựa trên dữ liệu thu được thay vì tự giải quyết nó.

Giới thiệu về sản phẩm của công ty:

Pong đơn giản là cho phép bạn xây dựng tín dụng xã hội và thanh toán hàng hóa và dịch vụ trong trả góp. Bạn có thể phát triển tín dụng bằng cách mời bạn bè và nhận được danh tiếng tốt từ họ. Bạn có thể mua sắm tại bất kỳ cửa hàng thuộc đối tác bán lẻ nào của TabLinx và chúng tôi sẽ phân bổ chi phí trong một tháng cho bạn. Chỉ là thêm một chút không gian để khiến cho việc mua sắm dễ dàng hơn.

1. Chức danh công việc tuyển dụng: Nhà nghiên cứu / điều phối khách hàng

2. Loại hình tuyển dụng: online part-time job

3. Nhiệm vụ chính;

• Phỏng vấn khách hàng mục tiêu