Về việc tuyển dụng nhân sự

Công ty TNHH Địa chất và Môi trường Đất Việt là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ lĩnh vực tài nguyên và môi trường như: thi công hệ thống xử lý nước thải; lập các bao bảo vệ môi trường; đánh giá tác động môi trường, đề án, kế hoạch bảo vệ môi trường, quan trắc môi trường định kỳ; dịch vụ tài nguyên nước, khoáng sản, đo đạc - bản đồ,... Công ty TNHH Địa chất và Môi trường Đất Việt tuyển dụng nhân sự năm 2020 với mộ số thông tin sau:

a) Số lượng dự kiến tuyển dụng: 03 nhân sự.

b) Trình độ: tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành liên quan đến môi trường.

c) Phương pháp xét tuyển: xét tuyển thông qua phỏng vấn và thử để đánh giá khả năng thực tế.

d) Mức lương, chế độ chính sách: thỏa thuận (mức thấp nhất bằng lương nhà nước hiện hưởng).

e) Hồ sơ xin việc gồm:

- Đơn xin việc: Trình bày bằng tiếng Việt có ghi rõ số điện thoại liên lạc và địa chỉ mail;

- Sơ yếu lý lịch;

- Bản sao có công chứng gồm: Chứng minh nhân dân (thẻ căn cước hoặc tương đương), bằng cấp (đối với trường hợp hoàn thành khóa học phải có xác nhận hoàn thành chương trình học của Trường đào tạo), bảng điểm toàn khóa;

- Ảnh 4x6 mới nhất (01 ảnh).

2. Địa chỉ nhận hồ sơ: Công ty TNHH Địa chất và Môi trường Đất Việt, Số 3/34, đường Lê Lợi, phường 1, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh (Gần cổng chính Đài phát thanh và Truyền hình Trà Vinh).

3. Hình thức nhận hồ sơ: Nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện (hồ sơ đã nộp không hoàn lại nếu phỏng vấn không đạt yêu cầu).

4. Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo.

5. Thời gian xét tuyển: Công ty TNHH Địa chất và Môi trường Đất Việt sẽ có thông báo đến ứng viên qua số điện thoại ứng viên ghi trên hồ sơ xin việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ông Mã Hữu Phước - Phó Giám đốc, điện thoại 0948499927 hoặc địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.