ARES là một doanh nghiệp 16 năm tuổi, đã hoàn công hơn 200 công trình xử lý nước thải trên cả nước. ARES tự đặt lên vai mình sứ mệnh bảo vệ môi sinh, giúp cho các doanh nghiệp phát triển bền vững thông qua việc thực hành và lan tỏa lối sống có đạo đức, có trách nhiệm và tỉnh thức.

Văn phòng của ARES tại An Giang cần tuyển các ứng viên có khát vọng cùng chung tay bảo vệ môi trường, sống và làm việc có trách nhiệm, có đạo đức và có khả năng phục vụ người khác cao như sau:

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN THIẾT KẾ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG

• Số lượng : 02 người.
  • Nam tính.
  • Nhiệm vụ chính:
    • Khảo sát, lập bản vẽ thiết kế và dự toán các công trình bảo vệ môi trường, xử lý nước & nước thải.
    • Lập và quản lý tiến độ, giám sát thi công & bảo hành – bảo trì các công trình xử lý nước & nước thải.

CÁC YÊU CẦU VÀ CHÍNH SÁCH

Yêu cầu cơ bản:

1. Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học các ngành Kỹ thuật môi trường. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm với một trong những nhiệm vụ nên trên.
  2. Sử dụng thành thạo Autocad, Revit hoặc các phần mềm vẽ kỹ thuật tương đương.
  3. Chấp nhận đi công tác, khảo sát trực tiếp tại công trình khi cần thiết.
  4. Sức khỏe tốt, không vướng bận gia đình.
  5. Ưu tiên hộ khẩu tại An Giang hoặc có mong muốn lập nghiệp và sống ổn định lâu dài tại An Giang.

Chính sách:

1. Đầy đủ các chính sách theo quy định của pháp luật, BHXH, nghỉ phép 12 ngày/năm, du lịch-nghỉ dưỡng hàng năm, khám sức khỏe định kỳ,…
  2. Chính sách đặc biệt nhằm giữ chân nhân viên giỏi và mong muốn gắn bó lâu dài (phổ biến khi phỏng vấn).
  3. Lương học việc, lương cơ bản, phụ cấp, thu nhập khác sẽ thỏa thuận khi phỏng vấn.

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: từ 26/10/2020 đến 30/11/2020

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN:

1. Theo thông lệ.
  2. Công ty đặc biệt quan tâm đến những hồ sơ có đơn ứng tuyển được viết đầy đủ lý do gia nhập ARES, thể hiện sự hiểu biết về ARES, mong muốn của ứng viên; chia sẻ về sứ mệnh, tầm nhìn của ARES.
  4. Số điện thoại liên hệ: 0939 849 668
  5. Công ty không hoàn lại hồ sơ nếu không đạt.