THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Mùa Bội Thu (Bumper Harvest Co LTD) giấy phép ĐKKD số 0311153753 do Sở KHĐT cấp ngày 15 tháng 09 năm 2011 là công ty chuyên phân phối các loại hạt giống cây trồng nhập khẩu.

Chúng tôi cần tuyển dụng NHÂN VIÊN K THUẬT VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG ở các khu vực như sau:

Khu vực các tỉnh Miền Bắc (Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nội và các tỉnh lân cận)

Khu vực Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đăk Nông,

Khu vực Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận

Khu vực An Giang, Đồng Tháp

Mô tả công việc:

•  Liên hệ nông dân trồng thử và theo dõi để chọn lọc các giống mới từ nước ngoài
  •  Liên hệ các đại lý, đối tác liên kết, quảng bá sản phẩm nhằm thúc đẩy bán hàng
  •  Tư vấn cho nông dân về qui trình canh tác các loại giống của công ty.
  •  Theo dõi các xu hướng của thị trường

Yêu cầu:

•  Nam/Nữ tuổi từ 20-35
  •  Không yêu cầu kinh nghiệm nhưng đặc biệt cần siêng năng, chịu khó, không ngại nắng mưa
  •  Khả năng giao tiếp tốt
  •  Tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học các ngành nông nghiệp hoặc có kiến thức về nông nghiệp
  •  Ưu tiên cho các ứng viên cư trú tại khu vực hoạt động nêu trên.

Quyền lợi:

- Thời gian làm việc linh hoạt

- Không áp doanh số.

- Thu nhập: Lương cơ bản + Thưởng theo năng lực + Phụ cấp khấu hao xe + Phụ cấp xăng xe + Phụ cấp điện thoại + Phụ cấp công tác.

- Tham gia bảo hiểm y tế, tai nạn, xã hội, thất nghiệp theo qui định của nhà nước.

- Định kỳ xét nâng lương.

- Phúc lợi khác:

•  Thưởng các ngày lễ tết: 1/1, 30/4-1/5, 2/9 + thưởng tết lương tháng 13
  •  Quà tặng gắn kết giá trị cao theo thâm niên cống hiến (xe máy, điện thoại,…)

Hồ sơ yêu cầu:

- Đơn xin việc

- Giấy khám sức khỏe

- CMND

- Hộ khẩu

- Các văn bằng, chứng chỉ liên quan

- Ảnh

Ứng viên quan tâm có thể truy cập website công ty tại địa chỉ sau để tìm hiểu thêm thông tin: http://muaboithu.vn/

Hạn cuối nhận hồ sơ: 20/04/2021