THACO là Tập đoàn công nghiệp đa ngành hàng đầu khu vực ASEAN, hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế chiến lược của Việt Nam, gồm: 0 tô và Cơ khí, Nông nghiệp, Đầu tư - Xây dựng. Logistics, Thương mại - Dịch vụ.

Trong lĩnh vực Nông nghiệp, THACO đã thành lập Tổng Công ty THAGRICO đầu tư, sản xuất nông nghiệp cây ăn trái, chăn nuôi heo giống, heo thịt, bò sinh sàn, bò thịt với quy mô lớn trên nền tảng hữu cơ; Quản trị sản xuất theo phương pháp công nghiệp, từng bước ứng dụng công nghệ sinh học và số hóa với lộ trình phù hợp để cung cấp sàn phẩm sạch, chất lượng cao góp phần “nâng tầm nông nghiệp Việt Nam

Nhằm giúp sinh viên nắm thông tin và có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, Ban Lãnh đạo THACO đề xuất Ban Giám hiệu nhà trường thông tin đến toàn thể sinh viên về việc Tuyển dụng nhân sự làm việc ở các nông trường tại Lào và Campuchia như sau;

1. Lĩnh vực tuyển dụng:
  • Khối Cây ăn trái, Cây cao su:

- Chuyên viên kỹ thuật cây ăn trái; kỹ thuật cây cao su.

• Khối Chăn nuôi bò/heo:

- Chuyên viên kỹ thuật chăn nuôi; Chuyên viên chăm sóc bò/heo.

1. Tiêu chuẩn tuyển dụng chung:

- HS-SV đã hoàn thành chương trình học trình độ Đại học trở lên các chuyên ngành:

Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Chăn nuôi, Thú y.

Thái độ làm việc tích cực, có ý chí, nghị lực, trung thực và gương mẫu.

III.   Chế độ đãi ngộ khi làm việc:

- Công ty lo toàn bộ chi phí và các thủ tục xuất, nhập cành, lao động tại nước ngoài và đưa đón người đến các Khu liên hợp nông nghiệp;

- Công ty hỗ trợ suất ăn và bổ trí nhà ở theo hộ gia đình và phòng ở tập thể cho cá nhân độc thân ngay tại dự án với đầy đủ các điều kiện sinh hoạt cho người lao động;

- Thu nhập ổn định, từ 8 triệu đến 20 triệu đồng/tháng tùy vào sức khỏe, kinh nghiệm và hiệu quả làm việc;

- Thường năng suất và thưởng định kỳ theo chế độ chung của Công ty.

- Hồ trợ tiền xăng xe, tiền điện thoại tùy theo vị trí công việc.

- Công ty có đội ngũ chăm sóc y tế tại nông trường và liên kết khám chữa bệnh với các bệnh viện của Việt Nam tại các tinh giáp biên giới.

- Thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt cộng đồng, các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, chăm lo đời sống, mở nhà trẻ, trạm y tế và các cừa hàng tiện lợi phục vụ bà con trong dự án.

- Công ty cử Chuyên gia, Quản lý đào tạo trực tiếp thông qua công việc.

- Người lao động sẽ được ký hợp đồng lao động và thực hiện đầy đủ các chế độ an sinh xã hội theo luật định.

1. Hình thức ứng tuyển:

❖ Trực tuyến:

- Ung viên truy cập website http://tuvendung.thaco.com.vn/ để tạo hồ sơ ứng viên và nộp hồ sơ trực tuyến hoặc gửi hồ sơ vào địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Trực tiếp:

- Nhận hồ sơ tại các cổng bảo vệ của Công ty hoặc qua đường bưu điện: Phòng Tuyển dụng - Văn phòng điều hành THACO Chu Lai - KCN THACO Chu Lai - Tam Hiệp - Núi Thành - Quảng Nam.

- Hồ sơ gồm:

+ Giấy khám sức khỏe.

+ Sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, hộ khẩu (photocopy).

+ Các bằng cấp và chửng chi có liên quan (photocopy).

- Liên hệ số điện thoại: 0938 909 775 (Mrs. Hòa) hoặc 0933 806 748 (Mr. Phương) để được tư vấn và hỗ trợ.

- Công ty không thu bất kỳ khoản chi phí tuyển dụng nào.