Nhiều vị trí tại THỰC TẬP SINH NGÀNH NÔNG NGHIỆP tại Úc Châu

Giới thiệu về Công ty:

Công ty Prospero Consulting cung cấp các giải pháp toàn diện trong việc học tập, định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm và định cư ở nước ngoài. Prospero là đối tác của hầu hết các trường Trung học, Cao đẳng, Đại học uy tín hàng đầu tại Canada, Úc, Mỹ, Anh... Chúng tôi cũng rất vinh dự được lựa chọn làm đối tác chính thức của nhiều nhà tuyển dụng uy tín tại Úc Châu.

Với sứ mệnh đem đến một tương lai thịnh vượng cho tất cả mọi người qua con đường học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển, Prospero xin trân trọng giới thiệu “Chương trình tuyển dụng Thực tập sinh ngành Nông nghiệp tại Úc Châu” đến các ứng viên phù hợp.

Mô tả công việc:

-  Thực tập tại nông trại đúng theo chuyên ngành đã được đào tạo hoặc đã có kinh nghiệm tại Việt Nam (80%)

- Tham gia lớp chuyên ngành Nông nghiệp tại trường đào tạo được Chính phủ Úc chỉ định (20%)

Số lượng tuyển dụng: 50 vị trí

Yêu cầu:

1. Có bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến nông nghiệp hoặc có kinh nghiệm về nông nghiệp.
  2. Độ tuổi từ 18- 45 tuổi.
  3. Tiếng Anh : IELTS tối thiểu 4.5 ( có thể bổ sung sau).
  4. Linh động, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao.

Quyền lợi:.

• Mức lương cam kết:  tối thiểu 400.000 VNĐ/ 1h, mỗi tuần làm tối thiểu 30 tiếng (tương đương 50 triệu/ tháng)

1. Được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa huấn luyện tại nơi làm việc sau khi hoàn thành khóa học do chính phủ Úc cấp.
  2. Thời hạn visa làm việc tối đa 2 năm, được quyền gia hạn.
  3. Bảo lãnh người thân đi cùng ( vợ/ chồng/ con ).
  4. Có cơ hội trở thành thường trú nhân Úc.

Địa điểm làm việc:

- Nông trại tại bang Victoria hoặc New South Wale , Úc.

Hồ sơ dự tuyển:

1. Đơn xin việc
  2. Sơ yếu lý lịch (Không quá 6 tháng) có xác nhận của chính quyền địa phương .
  3. Bản sao bằng tốt nghiệp và các bằng cấp liên quan..
  4. Giấy CMND (có công chứng) : 4 bản.
  5. Bản sao hộ khẩu.
  6. Ảnh mới nhất cỡ 3x4: 4 tấm.

ĐẶC BIỆT: CÔNG TY PROSPERO DÀNH RIÊNG 20 SUẤT ƯU ĐÃI TRỊ GIÁ 10 TRIỆU ĐỒNG/SUẤT DÀNH CHO CÁC ỨNG VIÊN NỘP HỒ SƠ CHO CHƯƠNG TRÌNH TRONG THÁNG 11 VÀ 12/2017

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms Nguyễn Thị Thu Hằng (Business Development Manager)

Tel: +84 917 174 114

hoặc liên hệ Hotline: +84 901939654 (Saigon)