CÔNG TY TNHH MTV THE FRUIT REPUBLIC CẦN THƠ

Vị trí: Kỹ Sư Nông Nghiệp

Nơi làm việc: Vùng Nguyên Liệu tại Đồng Nai và Bình Dương

Thu nhập: Thỏa thuận

Các chức năng và trách nhiệm chính / Principal functions and responsibilities

• Tìm kiếm và phát triển nhà vườn và nhà cung cấp phù hợp để cung cấp nguyên liệu theo tiêu chuẩn của Công ty.
  • Báo cáo tình hình canh tác: mùa vụ, sâu bệnh và tình hình thị trường..
  • Đào tạo, hướng dẫn và quản lý nông dân canh tác nguyên liệu tuân thủ theo tiêu chuẩn của Công ty (Global GAP,...).
  • Tư vấn và quản lý nông dân về sử dụng thuốc BVTV, sử dụng phân bón tuân thủ theo danh mục được phê duyệt và đủ thời gian cách ly.
  • Tư vấn và hướng dẫn nông dân việc cắt tỉa cành, tạo tán, làm đất cung cấp dinh dưỡng, ghi nhật ký canh tác,… cho cây có múi.
  • Dự báo sản lượng, lên kế hoạch thu hái và triển khai thu mua nguyên liệu.
  • Theo dõi các mô hình thí nghiệm.
  • Tổ chức các lớp tập huấn nông dân theo yêu cầu

Yêu cầu / Desired qualifications:

• Tốt Nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành liên quan đến nông nghiệp. Ưu tiên chuyên ngành Trồng trọt, Nông học, Nông nghiệp sạch hoặc Bảo vệ thực vật.
  • Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm về quản lý nông dân và phương pháp phòng trị dịch hại trên cây có múi (Bưởi, Cam, Chanh).
  • Có kỹ năng giao tiếp và truyền đạt tốt
  • Kỹ năng đàm phán và giải quyết vấn đề tốt/
  • Có tinh thần cầu tiến, yêu nghề, ham học hỏi
  • Tinh thần làm việc chủ động
  • Có sức khỏe tốt

Quyền lợi :

• Lương thỏa thuận.
  • Đóng bảo hiểm full lương
  • 17 ngày phép/ năm
  • Lương tháng 13 tỷ lệ theo số tháng làm việc
  • Các chế độ phúc lợi đầy đủ theo quy định của Luật lao động.
  • Thưởng cuối năm, du lịch định kỳ và các phúc lợi khác theo chính sách của Công ty.
  • Được mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện.
  • Môi trường làm việc thân thiện, năng động, cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt

Nộp hồ sơ:

• Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV mô tả rõ quá trình học tập và kinh nghiệm làm việc về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với tiêu đề mail: [Vị Trí ứng tuyển_Họ và Tên]
  • Hoặc liên hệ điện thoại: 0387 137 570 (Mr Thành) để biết thêm thông tin chi tiết.
  • Lưu ý: Chỉ liên hệ phỏng vấn đối với các CV đạt yêu cầu