Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phân bón nhập khẩu Agricare là thành viên của tập đoàn IDA đã mạnh dạn xúc tiến và xây dựng nhà máy, ứng dụng công nghệ cao chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài, trang bị máy móc nhập khẩu, với sự hỗ trợ của những chuyên gia hàng đầu từ nước ngoài, đặc biệt là sự ủng hộ của các Sở, Bộ, Ngành Nhà nước trong việc nhập khẩu, sản xuất và phân phối phân bón - hoá chất phục vụ cho mục đích dài hạn đối với ngành nông nghiệp.

Chúng tôi tự hào là công ty sản xuất và phân phối phân bón - hoá chất chất lượng nằm trong TOP 10 tại Việt Nam, của người Việt Nam; nhập khẩu, sản xuất và phân phối phân bón – hoá chất sản xuất theo tiêu chuẩn và ứng dụng quy trình công nghệ cao sử dụng trong nông nghiệp để dần thay thế sản phẩm kém chất lượng, tạo điều kiện cho người dân Việt Nam có thể tiếp cận với sản phẩm uy tín, chất lượng cao nhằm hạ chi phí sản xuất tăng lợi nhuận cho người dân.  

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực, Công ty chúng tôi mong muốn tuyển dụng 50-100 sinh  viên phục vụ cho hoạt động marketing và bán hàng của Công ty.

Đối tượng: sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sinh viên năm cuối ngành liên quan đến nông nghiệp, marketing

Nhân sự được tuyển dụng sẽ được đào tạo bài bản và sẽ tham gia vào giai đoạn triển khai kế hoạch hoạt động ngay từ đầu, phát triển thành nhân sự chủ chốt trong tương lai, có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội học tập để phát triển và hoàn thiện năng lực của bản thân. Chúng tôi đảm bảo chế độ lương bổng và phúc lợi đầy đủ theo Luật lao động, tạo điều kiện cho nhân sự an tâm làm việc, đạt hiệu quả tốt nhất.

 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ  email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (Phòng Hành chính Nhân sự)

CÔNG TY TNHH PHÂN BÓN NHẬP KHẨU AGRICARE

Đường C1-2, KĐTM Long Thịnh, Đường số 4, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3.500.637


 

Số lượt truy cập

2591272
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
998
6340
998
2591272