Nhằm mở rộng quy mô sản xuất Công ty CP Công – Nông Nghiệp AV  thông báo tuyển dụng Bác sĩ thú y, Kỹ sư Chăn nuôi, Kỹ Sư Nông nghiệp, Kỹ sư Hóa Vi sinh, Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm, làm việc tại các trang trại chăn nuôi, nhà máy.

Số lượng: 20 nam và nữ bác sĩ/ kỹ thuật (không yêu cầu kinh nghiệm).

Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành thú y, chăn nuôi, thực phẩm dinh dưỡng.

(Công ty ĐỒNG Ý tuyển các sinh viên đã hoàn thành tính chỉ chờ xét tốt nghiệp có bảng điểm của trường).

Thời gian làm việc: hành chánh + tăng ca làm thêm giờ theo công việc yêu cầu.

Thu nhập:

- Lương cơ bản theo trình độ cho ứng viên mới tốt nghiệp hoặc thỏa thuận lương theo kinh nghiệm làm việc của ứng viên. ( Tăng lương theo năm + thâm niên ).

- Hỗ trợ tiền làm việc chuyên cần; chăm sóc sức khỏe

- Hỗ trợ tiền ăn; trợ cấp sinh hoạt phí

- Hỗ trợ quần áo, xà bông và vật dụng bảo hộ cá nhân.

- Hỗ trợ khi tăng ca theo số giờ làm việc thêm giờ tính lương theo luật lao động.

Chế độ và quyền lợi:

- Công nhân viên được tuyển chọn sẽ làm việc và ăn ở tại trang trại,nhà máy  toàn bộ chi phí ăn ở do công ty chi trả.

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo qui định của luật lao động: BHYT, BHXH, lương tháng 13, quà sinh nhật, hiếu hỷ, du lịch hằng năm, phép năm…

- Ngoài lương chính, công ty có chế độ lương thưởng và trợ cấp cao cho nhân viên.

Hồ sơ ứng tuyển:

1. Đơn xin việc
  2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND địa phương.
  3. Giấy khám sức khỏe.
  4. CMND và Hộ khẩu bản sao có công chứng.
  5. Bằng cấp các cấp phổ thông ( nếu có)

Đối với nhân viên kỹ thuật :

- Bằng tốt nghiệp  bản sao có công chứng (nếu có) và bảng điểm bản gốc (hoặc bản điểm có xác nhận của nhà trường đối với những ứng viên sắp tốt nghiệp). Bằng cấp có liên quan, Chứng chỉ ngoại ngữ khác.

- Yêu cầu biết Tiếng Anh

Nơi làm việc: