CƠ HỘI THỰC NGHIỆM CHO CÁC BẠN SINH VIÊN YÊU THÍCH CHĂN NUÔI

Công ty Tư vấn Chiến lược Phát triển Quốc tế - Ipsos Business Consulting là một trong những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường tại Việt Nam và là tập đoàn nghiên cứu thị trường đứng thứ 3 trên thế giới.

Nếu bạn muốn thách thức và có những kinh nghiệm thực tiễn trong ngành tư vấn doanh nghiệp và nghiên cứu thị trường, đây chính là nơi bạn có thể phát triển những kiến thức và kỹ năng thực tế. Ipsos BC mang lại nhiều cơ hội cho bạn tham gia trực tiếp vào các dự án. Bạn sẽ được trau dồi kiến thức chuyên sâu và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với một đội ngũ chuyên gia Tư vấn cấp cao.

Hiện tại, Ipsos BC đang tuyển vị trí CTV khảo sát thị trường ở 4 miền (Bắc, Trung, Nam, Tây) cho project quy mô quốc gia sắp tới. Ưu tiên các bạn sinh sống và làm việc gần các tỉnh thành sau: Bắc Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hưng Yên, Nghệ An, Thái Bình.

1. Mô tả công việc:

• Khảo sát thị trường và thu thập dữ liệu ở trang trại chăn nuôi các vùng lân cận (khu vực khảo sát sẽ được phân công theo yêu cầu của dự án và vị trí sinh sống của bạn)
  • Thu thập thông tin chuyên sâu về thị trường mảng nông nghiệp nói chung, đặc biệt là mảng chăn nuôi thú y nói riêng

2. Yêu cầu công việc:

• Sinh viên có thể sắp xếp thời gian linh hoạt trong tuần/cuối tuần
  • Chuyên ngành nông nghiệp, khoa chăn nuôi, thú y được ưu tiên
  • Có kỹ năng giao tiếp
  • Nhiệt tình, chịu khó, ham học hỏi và làm việc có trách nhiệm

3. Quyền lợi:

• Có thể làm việc lại khu vực gần nhà
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, năng động
  • Được hỗ trợ chi phí di chuyển, thu thập cạnh tranh dựa trên kết quả của dự án

4. Cách thức nộp hồ sơ:

Những ứng viên nộp hồ sơ sớm sẽ được ưu tiên.

Ứng viên vui lòng gửi CV tới Ms. Quyên Phan (Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.), cc Ms. Vy Nguyễn

Hạn chót nộp hồ sơ: 25/8/2018
Thông tin thêm về Ipsos BC: http://www.ipsosconsulting.com.

TRUNG TÂM TƯ VẤN - HỖ TRỢ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ