TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH VÀ NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Công ty CP Đầu Tư Hợp Trí là Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm dinh dưỡng cây trồng, thuốc bảo vệ thực vật và sản phẩm sức khỏe cộng đồng có uy tín trên thị trường. Ngoài sản xuất kinh doanh, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến công tác nghiên cứu và chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật nông nghiệp.

Chúng tôi tự hào là một tổ chức quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001: 2004, Phòng thử nghiệm theo tiêu chuẩn ISO/ IEC 17025:2005 và có những chế độ phúc lợi hấp dẫn dành cho nhân viên. Trên hết, chúng tôi tin rằng nhân viên là nền tảng cho sự phát triển và thành công của Công ty, là đại diện cho văn hóa Công ty.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, hiện chúng tôi đang CẦN TUYỂN Nhân viên kinh doanh làm việc tại các tỉnh, thông tin cụ thể như sau:

1. NHÂN VIÊN KINH DOANH

Nơi làm việc: Kiên Giang, Cần Thơ, Long An, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP HCM.

Yêu cầu công việc:

• Chịu trách nhiệm chỉ tiêu về doanh số bán hàng và độ bao phủ của địa bàn.
  • Xây dựng hệ thống bán hàng cho công ty.
  • Thu hồi công nợ và thực hiện hoạt động chăm sóc khách hàng.
  • Lập kế hoạch bán hàng, kế hoạch quảng bá và triển khai các hoạt động quảng bá – tiếp thị.

*** Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu khác:

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành kinh tế hoặc nông nghiệp.
  • Ngành nông nghiệp: Ưu tiên sinh viên mới ra trường
  • Ngành kinh tế: Có từ 01 năm kinh nghiệm làm tiếp thị/ bán hàng trong ngành hàng tiêu dùng nhanh.
  • Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu thường trú hoặc đang cư ngụ tại nơi làm việc.
  • Kỹ năng: giao tiếp – đàm phán tốt.
  • Lập kế hoạch và quản lý công việc tốt.
  • Trung thực, trách nhiệm, năng động và chịu được áp lực công việc.
  • Vi tính: có thể sử dụng word, excel, email.

2. NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Nơi làm việc: Đồng Nai, Ninh Thuận – Khánh Hóa.

Yêu cầu công việc:

• Phát triển hệ thống nông dân theo mục tiêu KPI công ty đề ra nhằm tạo sức kéo từ nông dân đến HTPP.
  • Phối hợp cùng phụ trách / trưởng nhóm KTHT vùng và NVKV cùng các BP liên quan lập kế hoạch quảng bá và kế hoạch quảng bá hiệu chỉnh theo từng vụ, tháng đúng quy định.
  • Thực hiện chăm sóc, phát triển nông dân, hỗ trợ sale phát triển doanh số đại lý C2 trong khu vực đạt KPI đề ra.
  • Chịu trách nhiệm thực hiện hoặc phối hợp thực hiện quảng bá đúng kế hoạch về số lượng, thời gian và chất lượng theo đúng KPI đề ra.

*** Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trực tiếp trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu khác:

• Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành trồng trọt, bảo vệ thực vật.
  • Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu thường trú hoặc đang cư ngụ tại nơi làm việc.
  • Có khả năng giao tiếp và thuyết trình tốt.
  • Tiếng Anh: ưu tiên có thể đọc hiểu tài liệu kỹ thuật trong ngành.
  • Vi tính: có thể sử dụng word, excel, powerpoint để viết báo cáo, lập kế hoạch, biên soạn tài liệu tập huấn/ thuyết trình, sử dụng email để trao đổi/ báo cáo công việc.
  • Lập kế hoạch và quản lý công việc tốt.
  • Trung thực, trách nhiệm, năng động và chịu được áp lực công việc.

Quyền lợi:

• Bảo hiểm tai nạn 24/24. Bảo hiểm bắt buộc theo quy định Pháp luật.
  • Chính sách lương, thưởng theo năng lực cá nhân và kết quả kinh doanh của Công ty.
  • Du lịch nước ngoài đối với những cá nhân có thành tích xuất sắc.
  • Du lịch thường niên đối với toàn thể nhân viên Công ty.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện.

Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trước ngày 30/4/2019

(Ưu tiên hồ sơ đến sớm và chỉ mời phỏng vấn ứng viên đạt yêu cầu)

Hồ sơ gửi về địa chỉ: Phòng HCNS - Lô B14 KCN Hiệp Phước – Nhà Bè – TP.HCM

Để biết thêm thông tin về công ty vui lòng truy cập website: www.hoptri.com