CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT BIOTTEC VIỆT NAM

Biottec Việt Nam hiện đang là một công ty tư nhân kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi làm việc trực tiếp tại trang trại và đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:

1.      Mô tả công việc:

• Số lượng tuyển dụng: 05 – 10 nhân sự.
  • Được trực tiếp thɑm giɑ thực hiện các dự án về nông nghiệp.
  • Các công việc khác được Trưởng đơn vị giao (chi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn).

2.      Yêu cầu:

• Cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên đại học đang tìm kiếm môi trường thực tập/vừa tốt nghiệp nhưng chưa có việc làm.
  • Yêu thích làm nông nghiệp/có kiến thức về nông nghiệp/có kinh nghiệm về nông nghiệp.
  • Chịu khó học hỏi.
  • Thành thạo MS Office, biết các kỹ năng cơ bản về soạn thảo văn bản, làm data, dữ liệu.
  • Thời gian làm việc: Toàn thời
  • Thời gian bắt đầu làm việc: Ngay khi trúng tuyển.
  • Nơi làm việc: Tại nông trường thuộc huyện Châu Đức, Bà Rịa-Vũng Tàu.

3.      Quyền lợi:

• Cơ hội trải nghiệm, va chạm công việc thực tế cho các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp/vừa tốt nghiệp với sự hướng dẫn của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.
  • Lương thỏa thuận.
  • Hỗ trợ chỗ ở cho các ứng viên đi làm xa nhà.
  • Công ty tạo cơ hội làm việc và thăng tiến cho các ứng viên gắn bó lâu dài với công

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ số 0363034985 gặp Ms.Quyên để đặt lịch phỏng vấn hoặc email hồ sơ ứng tuyển về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Các chứng từ CMND/ Hộ Khẩu/ Các văn bằng có thể là bản scan hoặc photo. Chứng từ sao y công chứng chỉ được yêu cầu bổ sung khi bạn là ứng viên trúng tuyển.