Công Ty TNHH Phú Nông là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật tại Việt Nam. Hiện chúng tôi có nhu cầu tuyển

Vị trí: Cộng tác viên bán hàng

Số lượng 30 Nữ, làm việc theo thời vụ, 8h/ngày, chủ nhật, lễ nghỉ theo quy định (có thể các bạn sinh viên luân phiên theo tuần hoặc tháng để đảm bảo chương trình học tập ở trường)

Nơi làm việc các tỉnh: Sóc Trăng số lượng 10, An Giang số lượng 10, Kiên Giang số lượng 10

Hồ sơ gồm có: CV ứng viên (ghi rõ địa điểm ứng tuyển), kèm 01 ảnh toàn thân và hình thẻ Sinh viên (hoặc bằng cấp nếu có) gửi qua email.

Yêu cầu chung:

+ Sinh viên hoặc đã tốt nghiệp các ngành: Nông nghiệp, Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật, Nông học, Trồng trọt, Quản trị kinh doanh.

+ Có khả năng giao tiếp tốt, ngoại hình ưa  nhìn, cao 1,56 m trở lên.

Mô tả công việc: Tư vấn, giới thiệu sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật tại các đại lý của Công ty.

Quyền lợi, thu nhập, hợp đồng lao động của Cộng tác viên: Thỏa thuận

Qua thời gian làm cộng tác viên, Công ty xem xét tuyển chính thức những ứng viên có năng lực và trách nhiệm thực tế.

Liên hệ:

• Thông tin về chế độ và công việc liên hệ: 0292. 3612 499 – 0984 517 539 (Anh Long, Phòng Hành chính nhân sự )
  • Nhận hồ sơ ứng viên đến khi tuyển đủ, ưu tiên hồ sơ gửi sớm.