BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PHƯƠNG CHÂU
PHUONG CHAU INTERNATIONAL HOSPITAL
Số 300 Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

BVQT PHƯƠNG CHÂU
TUYỂN DỤNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG QUÝ KHÁCH

Phương Châu chào đón những thành viên mới để đồng hành và tiếp nối sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cộng đồng. Bạn đã sẵn sàng để gia nhập vào môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đầy tiềm năng cùng những người đồng nghiệp thân thiện, dễ mến?

Yêu cầu trình độ/Mô tả công việc

KHỐI CHỨC NĂNG

Nhân viên Tiếp nhận - Chăm sóc khách hàng

- Số lượng và tỉnh làm việc:

10 vị trí tại Sóc Trăng

7 vị trí tại Sa Đét, Đồng Tháp

3 vị trí tại Cần Thơ

- Trình độ chuyên môn: Tất cả các chuyên ngành có đam mê và kỹ năng chăm sóc khách hàng, ưu tiên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành Kinh tế, Quản trị, Marketing, Du lịch, Khách sạn, các ngành xã hội (Ngôn ngữ, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Hàn,...)

- Ưu tiên: ứng viên từ một năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc đã từng công tác tại các cơ sở y tế.

- Công việc đảm nhiệm: tiếp nhận đăng ký khách hàng khám bệnh ngoại trú, thu ngân (ngoại trú, nội trú, thu chi các phát sinh liên quan), thực hiện công tác chăm sóc khách hàng toàn diện, hướng dẫn và tư vấn dịch vụ, khảo sát, điện thoại CSKH, trực tổng đài Phương Châu, xử lý góp ý/khiếu nại, các công tác liên quan vị trí công việc.

* Lưu ý: Chi tiết công việc được trao đổi cụ thể tại buổi phỏng vấn

Các yêu cầu khác:

- Giới tính: Nam, Nữ

- Độ tuổi: 20 – 32 tuổi

- Sức khỏe tốt

- Ngoại hình ưa nhìn

- Ưu tiên ứng viên có nguyện vọng làm việc lâu dài hoặc có từ 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

Yêu cầu về kỹ năng:

- Sử dụng vi tính văn phòng thành thạo

- Có kỹ năng giao tiếp tốt

- Ưu tiên ứng viên giao tiếp tiếng Anh lưu loát

- Kỹ năng làm việc nhóm

- Kỹ năng làm việc độc lập, hiệu quả

Yêu cầu về thái độ:

- Nhiệt huyết và đam mê nghề nghiệp, tinh thần cống hiến

- Trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm và tận tâm trong công việc

- Nhanh nhẹn, hòa đồng, có thái độ niềm nở, ứng xử linh hoạt

- Siêng năng, luôn học hỏi, trau dồi kiến thức, tư duy tích cực

- Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc

Quyền lợi:

- Lương thỏa thuận, mức lương hưởng theo năng lực

- Sau khi ký hợp đồng, được hưởng các chế độ về bảo hiểm theo quy định của nhà nước

- Được làm việc trong môi trường y tế năng động, chuyên nghiệp và thân thiện, được đào tạo và hỗ trợ thường xuyên, phát triển năng lực cá nhân

- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình

- Cơ hội học tập phát triển tại các nước, cơ hội thăng tiến trong công việc

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

1. Bản thông tin ứng viên (*) (Tải mẫu tại: https://phuongchau.com/thong-tin/tuyen-dung)

2. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương)

3. Thư ứng tuyển viết tay

4. Giấy chứng nhận sức khỏe (trong vòng 6 tháng)

5. Các văn bằng có liên quan (photo có công chứng)

6. Hộ khẩu, CMND (photo có công chứng)

7. 2 ảnh 3x4 (ảnh mới trong vòng 6 tháng)

Lưu ý: (*) Hồ sơ bắt buộc thực hiện Bản thông tin ứng viên theo mẫu tại BV
Thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ: 1900545466 (chọn line 1, gặp Phòng Nhân sự - Đào tạo)

Thời gian nhận hồ sơ: Ưu tiên đối với những hồ sơ nộp sớm. Nhận hồ sơ liên tục

Địa điểm nhận hồ sơ:

● Nộp trực tiếp, hoặc bưu điện:

Phòng Nhân sự Đào tạo - Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu

- ĐC: 300 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

- Tel: 1900545466 (line 1 – gặp P.Nhân sự Đào tạo, trụ sở tại Cần Thơ)

Khi nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện, trên bìa hồ sơ vui lòng ghi đầy đủ thông tin ứng viên, vị trí ứng tuyển, SĐT, email (bắt buộc), liệt kê rõ các giấy tờ có trong bộ hồ sơ.

Khi nộp hồ sơ qua email, ứng viên vui lòng:

- Đánh nội dung chủ đề email theo mẫu: Vị trí ứng tuyển-họ tên ứng viên (VD: Ứng tuyển vị trí Điều dưỡng- Lê Kim Nhã)

- Các hồ sơ vui lòng nén thành 1 file, file hồ sơ đặt tên như nội dung chủ đề, viết liền không dấu (VD: ungtuyendieuduong-LeKimNha)

Ghi chú:

- Chỉ mời phỏng vấn hồ sơ đạt yêu cầu

- Không hoàn trả lại hồ sơ