Như năm trước, chúng tôi cũng sẽ tổ chức chương trình Ngày hội Mở dành cho Ứng viên (dự kiến online) vào ngày 31/12/2021 sắp tới.

Rất mong anh/chị hỗ trợ đăng tin ngắn trên Website của trung tâm. Nội dung cụ thể Như bên dưới:

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP- TRƯỜNG ĐINH THIỆN LÝ TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN CƠ HỮU NĂM HỌC 2022-2023

Tìm hiểu thông tin tuyển dụng Giáo viên cơ hữu: https://lsts.edu.vn/tuyen-dung/tuyen-dung-giao-vien-co-huu-nam-hoc-2022-2023-%7B2021-12-31%7D.html

Tọa lạc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý là ngôi trường tiên phong trong giáo dục các kỹ năng của thời đại công nghệ 4.0, với chương trình giáo dục toàn diện, phương pháp giảng dạy tích cực và điều kiện cơ sở vật chất ưu việt.

Trở thành trường học đầu tiên của Việt Nam được Microsoft công nhận “Trường học sáng tạo” vào năm 2010, trường Đinh Thiện Lý đã và đang hội nhập cùng giáo dục thế giới và truyền cảm hứng mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục phổ thông tại Việt Nam về một hình mẫu trường học phi lợi nhuận, hiện đại, đào tạo ra những thế hệ công dân toàn cầu có tầm nhìn, khả năng lãnh đạo và tinh thần phục vụ. Hãy cùng tìm hiểu Cơ hội nghề nghiệp tại trường Đinh Thiện Lý và tham gia ứng tuyển để có cơ hội đồng hành với chúng tôi trên con đường phát triển giáo dục.

THAM GIA “NGÀY HỘI MỞ DÀNH CHO ỨNG VIÊN ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ GIÁO VIÊN”

Thông tin Ngày hội Mở: https://lsts.edu.vn/tuyen-dung/thong-bao-ve-ngay-hoi-mo-danh-cho-ung-vien-ung-tuyen-vi-tri-giao-vien-lsts-202112020146.html

NGÀY HỘI MỞ diễn ra vào ngày 31/12/2021 tại trường Đinh Thiện Lý được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho quý thầy cô, các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm hiểu về trường Đinh Thiện Lý hoặc có dự định tham gia ứng tuyển, cụ thể:

Đối tượng tham dự:

+ Sinh viên năm 3-4 đại học Sư phạm và các trường có chuyên ngành sư phạm

+ Hoặc sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm

+ Hoặc giáo viên có kinh nghiệm từ 1-3 năm

+ Hoặc giáo viên có trên 3 năm kinh nghiệm nhưng mong muốn thử thách bản thân, học tập và làm việc trong môi trường năng động

Chương trình:

• Giới thiệu tổng quan về định hướng và quan điểm giáo dục của nhà trường
  • Thăm lớp
  • Tọa đàm: Dạy học từ xa - Thách thức và Cơ hội