Hệ thống trường Khai Nguyên - Inspire Schools (ISP) áp dụng mô hình "Giáo dục khai phóng" nhằm góp phần đánh thức toàn diện tiềm năng học sinh để thực hiện những thành tựu bản thân một cách thực tế.

Chương trình học của Khai Nguyên được thiết kế lấy chủ đạo của nền khoa học toàn cầu trong đó học sinh không phải chỉ học kiến thức thuần túy, mà học “cách học, cách nghĩ, cách sống” để từ đó trở thành một công dân toàn cầu thích ứng được với sự biến đổi đa dạng của cuộc sống.

Khai Nguyên hiện đang trong quá trình mở rộng cơ sở, Trường cần tuyển thêm Giáo viên Tiểu học, THCS đồng hành trên con đường tạo ra môi trường học tập hiện đại, tích cực, từ đó mang tới nền tảng vững chắc cho học sinh Việt Nam.

TPHCM, VŨNG TÀU:

Giáo viên Tiểu học (Số lượng 15 GV)

Giáo viên Tin học

Giáo viên Tiếng Anh

Giáo viên bộ môn TiH, THCS: Toán, Ngữ văn, Thể dục, Mỹ Thuật, Âm nhạc, Sinh học, Lịch Sử.

Yêu Cầu Chung:

- Bằng cấp và chứng chỉ sư phạm tương ứng với vị trí ứng tuyển (ưu tiên cho các bạn sinh viên mới ra trường và đang trong thời gian chờ bằng tốt nghiệp)

- Nhà Trường có hỗ trợ chỗ ở cho các bạn ở xa.

Chế độ:

- Lương gói và đủ 12 tháng/ năm, ký hợp đồng chính thức (nghỉ lễ và nghỉ hè vẫn hưởng lương dù không có tiết dạy).

- Được hưởng phép năm và các ngày nghỉ Lễ theo quy định.

- Thưởng lễ, Tết và thưởng tháng 13, 14 theo hiệu quả công việc.

- Tăng lương định kỳ mỗi năm.

- Tham gia các buổi tiệc, sự kiện như: Sinh nhật, Lễ 20/11, Tất niên, hoạt động gắn kết đội ngũ ...

- Chế độ BH PIT, du lịch nghỉ mát 1 lần/năm.

- Ưu đãi học phí lên tới 80% cho con khi tham gia học tại Khai Nguyên.

Cách thức ứng tuyển:

- Gửi hồ sơ (CV, bằng cấp, chứng chỉ) qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (Ghi rõ: Vị trí ứng tuyển – Khu vực mong muốn)

- Mọi thắc mắc liên hệ hotline tuyển dụng: 028 6650 6011 (P.HCNS)

(Nhà Trường sẽ liên hệ các ứng viên để trao đổi quy trình tuyển dụng 01 tuần sau thời hạn nộp hồ sơ của các đợt)

ISPSCHOOLS – HỆ THỐNG TRƯỜNG KHAI NGUYÊN

- CS1: Số 1-7 đường 320 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, Tp. HCM

- CS2: Số 11 Tú Xương, Phường Hiệp Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

- CS3: Số 11A Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình, Tp. HCM

- CS5: Số 118/1J-118/1K hẻm 118 đường Man Thiện, P.Tăng Nhơn Phú A, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

- CS6: Số 23-25-27 Dương Bạch Mai, Phường 5, Quận 8, Tp.HCM

Vũng Tàu