Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Trường Thực hành Sư phạm và Khoa Y – Dược thuộc Trường Đại học Trà Vinh, cụ thể như sau:
1. Điều kiện và tiêu chuẩn chung:
- Có đơn đăng ký dự tuyển.
- Có lý lịch rõ ràng.
- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm.
- Có tư cách đạo đức tốt và có nguyện vọng gắn bó lâu dài với Trường Đại học Trà Vinh.
- Đủ sức khoẻ đảm nhận nhiệm vụ.
- Không trong thời gian bị kỷ luật hành chính hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
- Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong giảng dạy, có trình độ thạc sĩ trở lên hoặc 01 năm công tác trở lên ở lĩnh vực chuyên môn.

2. Vị trí, số lượng và yêu cầu cụ thể:

Vị trí tuyển dụng

Chuyên môn

Yêu cầu trình độ đào tạo,

bồi dưỡng

Đơn vị tuyển dụng: Khoa Y – Dược

1.

Nhi khoa

- Có bằng tốt nghiệp Thạc sĩ/ Bác sĩ chuyên khoa I trở lên phù hợp với chuyên ngành giảng dạy.

- Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên.

- Có trình độ ngoại ngữ bậc 2.

Nội khoa

Xét nghiệm y học

2.

Kỹ thuật y

Xét nghiệm y học Điều dưỡng, Y sĩ, Dược

- Có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên phù hợp với vị trí việc làm.

- Có trình độ ngoại ngữ bậc 1.

Đơn vị tuyển dụng: Trường Thực hành Sư phạm

3.

Giáo viên Tiểu học

Giáo dục tiểu học

- Có bằng tốt nghiệp cao đẳngsư phạm tiểu học hoặc cao đẳng các chuyên ngành khác phù hợp với bộ môn giảng dạy và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên.

- Có trình độ ngoại ngữ bậc 2.

- Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản. (Riêng chuyên môn tin học không yêu cầu chứng chỉ này).

- Có chứng chỉ bồi dưỡng giáo viên tiểu học hạng III.

Tin học

4.

Giáo viên Trung học cơ sở

Toán

- Có bằng tốt nghiệp đại học sư phạm trở lên hoặc có bằng tốt nghiệp đại học các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy trở lên và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên trung học cơ sở.

- Có trình độ ngoại ngữ bậc 2.

- Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản. (Riêng chuyên môn tin học không yêu cầu chứng chỉ này).

- Có chứng chỉ bồi dưỡng giáo viên trung học cơ sở hạng II.

Hóa

Sinh

Ngữ văn

Giáo dục công dân

Tin học

5.

Thư viện viên

- Có bằng tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành thư viện.

- Có trình độ ngoại ngữ bậc 1.

- Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản.

- Nắm và thực hiện các nghiệp vụ: quản lý sách và các tài liệu, cập nhật sách, báo mới xuất bản, hướng dẫn học sinh, giáo viên truy cập, sử dụng Thư viện điện tử của Trường Đại học Trà Vinh, tổ chức Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu, kể truyện sách,…

3. Hồ sơ dự tuyển:
Xem chi tiết tại http://qtns.tvu.edu.vn -> Tuyển dụng nhân sự ->Thành phần hồ sơ

4. Phương thức tuyển dụng: Thực hiện thông qua xét tuyển

5. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:
   a. Thời gian nhận hồ sơ:
        Kể từ ngày đăng thông báo đến 17 giờ ngày 24/4/2018.

b. Địa điểm nhận hồ sơ:
      - Phòng Quản trị Nhân sự - Trường Đại học Trà Vinh (Số 126, Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.
      - Điện thoại: 02943.855.246 (169)