TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ iSCHOOL SÓC TRĂNG

Số 19 Tôn Đức Thắng, Phường 6, Tp. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng - 02992240919

• Hãy nâng cao vị trí xã hội của bạn;
  • Hãy trở thành một nhà quản lý tại môi trường làm việc hội nhập quốc tế;
  • Chúng tôi trân trọng đón chào ứng viên xuất sắc và đồng hành cùng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng.

Tuyển dụng đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên xuất sắc:

VỊ TRÍ

YÊU CẦU CHUNG

YÊU CẦU VỀ TRÌNH ĐỘ

Giáo viên Tiếng Anh

Số lượng: 02

-      Sử dụng thành thạo CNTT trong dạy học.

-      Tiếng Anh trình độ tối thiểu B1 theo khung chuẩn Châu Âu (trừ vị trí Giáo viên Tiếng Anh).

-      Tuổi dưới 40.

-      Kinh nghiệm 02 năm. Chấp nhận sinh viên mới ra trường tốt nghiệp loại Giỏi trở lên.

-      Phát âm chuẩn.

-      Yêu nghề, năng động, sáng tạo và chịu học hỏi;

-      Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và internet;

-      Ngoại hình ưa nhìn, thanh lịch, giọng nói dễ nghe.

-   Ưu tiên các ứng viên đã làm việc tại các trường quốc tế tại Tp. Hồ Chí Minh

-   Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Tiếng Anh

-   Đạt chuẩn C1 năng lực giáo viên tiếng Anh theo khung chuẩn châu Âu

Giáo viên Vật lý

Số lượng: 01

-   Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Vật lý hoặc Vật lý – Tin học.

Giáo viên Hóa học

-   Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hóa học

Giáo viên Lịch sử

-   Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Lịch Sử

Giáo viên Tiểu học

Số lượng: 02

-   Tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Tiểu học

Nhân viên Y tế

-   Tốt nghiệp Trung cấp Y tế trở lên

Nhân viên Thư viện

-   Tốt nghiệp Trung cấp Thư việc trở lên

Mô tả công việc:

• Dạy học theo chương trình của Trường và Công ty;
  • Tổ chức, quản lý lớp và thực hiện qui chế chuyên môn về bộ môn đảm nhiệm;
  • Tư vấn học tập và hướng nghiệp cho học sinh;
  • Phối hợp với Giáo viên Chủ nhiệm, Giám thị và các giáo viên khác, gia đình học sinh, Đoàn – Đội trong dạy học và giáo dục học sinh;
  • Cập nhật kết quả học tập của học sinh lên hệ thống iSchool Portal và sổ điểm lớp;
  • Truy cập vào hệ thống iSchool Portal để theo dõi các thông tin liên quan đến hoạt động của trường;
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của nhà trường và Công ty iSchool.

Nơi làm việc:

Trường TH, THCS và THPT iSchool Sóc Trăng

Số 19 Tôn Đức Thắng, Phường 6, Tp. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

Lương, chính sách phúc lợi, điều kiện làm việc:

• Lương cạnh tranh, trả theo khả năng mỗi cá nhân và tăng lương theo hiệu quả công việc hàng năm (Từ 5 đến 15 triệu đồng/tháng).
  • Chính sách phúc lợi: Thưởng các ngày Lễ, Tết, 20/11, sinh nhật, hiếu hỉ, team-building, du lịch…
  • Thực hiện nghiêm túc Luật lao động, CBNV có đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN
  • Được Đào tạo Hội nhập, tham quan môi trường làm việc tại Tp.HCM và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo trước khi nhận việc chính thức
  • Môi trường làm việc thân thiện, có kế hoạch phát triển và thăng tiến nghề nghiệp cho mỗi cá nhân; Quy trình công việc rõ ràng, chuyên nghiệp.

Hồ sơ tuyển dụng:

• Thông tin ứng tuyển (tự làm) hoặc Mẫu thông tin ứng viên tải từ website: ischool.vn/tuyendung
  • Bản sao các văn bằng chứng chỉ có liên quan.
  • Giấy khám sức khỏe do Bệnh viện đa khoa cấp huyện hoặc tương đương có thời hạn không quá 6 tháng.
  • Sơ yếu lí lịch.

Trường iSchool Sóc Trăng: 19 Tôn Đức Thắng, Phường 6, Tp. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng, liên hệ: cô Tuyến (0909089116 – This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.) hoặc thầy Sang (0911309449 – This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.) (giờ hành chính).

Hạn nộp hồ sơ: 08/07/2017

Tập đoàn Nguyễn Hoàng và hệ thống trường iSchool và nồng nhiệt chào đón các ứng viên xuất sắc đồng hành cùng chúng tôi tạo lập một môi trường giáo dục hiện đại cho thế hệ trẻ Việt Nam.