Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng là một thành viên của Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool – Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Do nhu cầu phát triển, nhà trường cần bổ sung, chọn lọc nhân sự, cán bộ, giáo viên, nhân viên xuất sắc cho năm học 2018 – 2019 như sau:

VỊ TRÍ

YÊU CẦU CHUNG

YÊU CẦU VỀ TRÌNH ĐỘ

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Giáo viên Tiếng Anh

Số lượng: 03

• Phát âm chuẩn.
  • Yêu nghề, năng động, sáng tạo và chịu học hỏi;
  • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và internet;
  • Ngoại hình ưa nhìn, thanh lịch, giọng nói dễ nghe.
  • Phát âm chuẩn.
  • Yêu nghề, năng động, sáng tạo và chịu học hỏi;
  • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và internet;
  • Ngoại hình ưa nhìn, thanh lịch, giọng nói dễ nghe.
  • Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Tiếng Anh
  • Dạy học theo chương trình của Trường và Hệ thống;
  • Tổ chức, quản lý lớp và thực hiện qui chế chuyên môn về bộ môn đảm nhiệm;
  • Tư vấn học tập và hướng nghiệp cho học sinh;
  • Phối hợp với Giáo viên Chủ nhiệm, Giám thị và các giáo viên khác, gia đình học sinh, Đoàn – Đội trong dạy học và giáo dục học sinh;
  • Cập nhật kết quả học tập của học sinh lên hệ thống iSchool Portal và sổ điểm lớp;
  • Truy cập vào hệ thống iSchool Portal để theo dõi các thông tin liên quan đến hoạt động của trường;
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của nhà trường và Hệ thống iSchool.

Giáo viên Ngữ văn

Số lượng: 02

• Tốt nghiệp Sư phạm Ngữ Văn

Nhân viên Kế toán

Số lượng: 01

• Trung thực, cẩn thận.
  • Thành thạo Excel, Word và các phần mềm văn phòng.
  • Tốt nghiệp Trung cấp Kế toán
  • Thực hiện các công việc, nghiệp vụ kế toán.
  • Báo cáo theo yêu cầu.

Nơi làm việc:

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng

Số 19 Tôn Đức Thắng, Phường 6, Tp. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

Lương, chính sách phúc lợi, điều kiện làm việc:

• Lương cạnh tranh, trả theo khả năng mỗi cá nhân và tăng lương theo hiệu quả công việc hàng năm (Từ 4 đến 15 triệu đồng/tháng).
  • Chính sách phúc lợi: Thưởng các ngày Lễ, Tết, 20/11, sinh nhật, hiếu hỉ, team-building, du lịch…
  • Thực hiện nghiêm túc Luật lao động, CBNV có đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN
  • Được Đào tạo Hội nhập, tham quan môi trường làm việc tại Tp.HCM và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo trước khi nhận việc chính thức
  • Môi trường làm việc thân thiện, có kế hoạch phát triển và thăng tiến nghề nghiệp cho mỗi cá nhân; Quy trình công việc rõ ràng, chuyên nghiệp.

Hồ sơ tuyển dụng:

Trường iSchool Sóc Trăng: 19 Tôn Đức Thắng, Phường 6, Tp. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng, liên hệ: thầy Võ Thái Sang (0911309449 – This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.).

Hạn nộp hồ sơ: 12/01/2019

Tập đoàn Nguyễn Hoàng và hệ thống trường iSchool và nồng nhiệt chào đón các ứng viên xuất sắc đồng hành cùng chúng tôi tạo lập một môi trường giáo dục hiện đại cho thế hệ trẻ Việt Nam.