THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ALOHA Sài Gòn là đối tác của Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge-Bến Tre (Trung tâm khảo thí ủy quyền của Đại học Cambridge - Anh Quốc tại Việt Nam với ký hiệu VN350); Trung tâm giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge (Anh Quốc).

Hiện nay do nhu cầu mở rộng quy mô ở hai tỉnh Bến Tre và Trà Vinh, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ALOHA Sài Gòn cần tuyển dụng nhân sự, cụ thể như sau:

1. Vị trí giáo viên tiếng Anh: 08
- Nơi làm việc: Tại thị trấn Càng Long, thị trấn Tiểu Cần tỉnh Trà Vinh hoặc thị trấn Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.
- Yêu cầu về năng lực: Có bằng cấp Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh hoặc ngôn ngữ Anh; khả năng ngôn ngữ và kỹ năng giảng dạy tốt.
- Mô tả công việc: Đứng lớp, giảng dạy chương trình phân bổ theo yêu cầu của Trung tâm. Theo dõi tình hình lớp học để kịp thời báo về Ban Giám đốc và phụ huynh, học sinh. Đề xuất những phương pháp giảng dạy mới phù hợp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Tham gia tất cả các
hoạt động do Trung tâm tổ chức.
- Mức thù lao: Trung tâm trả thù lao theo năng lực và cấp độ giảng dạy, từ 70.000 – 100.000 đồng/tiết.

2. Vị trí Nhân viên tư vấn: 04
- Nơi làm việc: Tại thị trấn Càng Long, thị trấn Tiểu Cần tỉnh Trà Vinh hoặc thị trấn Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.
- Yêu cầu về năng lực: Có bằng Cao đẳng hoặc Đại học; Khả năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt, nhanh nhẹn, có khả năng làm việc độc lập. Có khả năng sử dụng tốt tiếng Anh.
- Mô tả công việc tư vấn: Tư vấn thông tin liên quan đến chương trình học, thi cử; kiểm tra đầu vào, xếp lớp cho học viên; thu phí và quản lý học vụ.
- Mức lương: 3.500.000 đồng – 6.000.000 đồng tùy vào năng lực và kỹ năng ứng viên.
- Hồ sơ dự tuyển bao gồm: Ứng viên chỉ cần gửi CV/ résume qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
- Thời hạn: Hạn chót nộp hồ sơ là 15/4/2019. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.