Về việc tuyển dụng giáo viên, nhân viên năm học 2020 – 2021

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng là một thành viên của Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool – Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Do nhu cầu phát triển, nhà trường cần bổ sung, chọn lọc nhân sự, cán bộ, giáo viên, nhân viên xuất sắc cho năm học 2020 – 2021 như sau:

VỊ TRÍ

YÊU CẦU CHUNG

YÊU CẦU VỀ TRÌNH ĐỘ

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Giáo viên Tiếng Anh

- Phát âm chuẩn.

- Yêu nghề, năng động, sáng tạo và chịu học hỏi;

- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và internet;

- Ngoại hình ưa nhìn, thanh lịch, giọng nói dễ nghe.

Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh hoặc Ngôn Ngữ Anh (có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm).

- Dạy học theo chương trình của Trường và Hệ thống;

- Tổ chức, quản lý lớp và thực hiện qui chế chuyên môn về bộ môn đảm nhiệm;

- Tư vấn học tập và hướng nghiệp cho học sinh;

- Phối hợp với Giáo viên Chủ nhiệm, Giám thị và các giáo viên khác, gia đình học sinh, Đoàn – Đội trong dạy học và giáo dục học sinh;

- Cập nhật kết quả học tập của học sinh lên hệ thống iSchool Portal và sổ điểm lớp;

- Truy cập vào hệ thống iSchool Portal để theo dõi các thông tin liên quan đến hoạt động của trường;

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của nhà trường và Hệ thống iSchool.

Giáo viên Ngữ văn

Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Sư phạm Ngữ Văn

Giáo viên Toán

Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Sư phạm Toán hoặc Sư phạm Toán – Tin học

Giáo viên Tin học

Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Sư phạm Tin học hoặc Sư phạm Toán – Tin học

Giáo viên Địa lý

Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Sư phạm Địa lý

Giáo viên Sinh học

Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Sư phạm Sinh học hoặc Sư phạm Sinh học - KTNN

Giáo viên Tiểu học

Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Giáo dục Tiểu học

Chuyên viên Tư vấn Học đường

Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành về Tâm lý học hoặc Giáo viên (có kinh nghiệm về tư vấn tâm lý).

- Sàng lọc và đánh giá các lĩnh vực trí tuệ, nhận thức, cảm xúc, kĩ năng học tập, kĩ năng xã hội của học sinh.

- Thiết kế và thực hiện các chương trình phòng ngừa toàn trường dựa trên nhu cầu và vấn đề của học sinh, giáo viên và phụ huynh

- Tham vấn và trị liệu tâm lý với cá nhân hoặc nhóm học sinh

- Hỗ trợ tư vấn học tập, cảm xúc, hành vi học sinh cho giáo viên và phụ huynh

- Giảng dạy kĩ năng sống, giá trị sống cho học sinh

Nhân viên tuyển sinh

- Yêu nghề, năng động, sáng tạo và chịu học hỏi;

- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và internet;

- Ngoại hình ưa nhìn, thanh lịch, giọng nói dễ nghe.

Tốt nghiệp Đại học các ngành về Marketing

- Tư vấn, hỗ trợ thông tin và thuyết phục Phụ huynh tiềm năng tìm hiểu và đăng ký theo học các chương trình học qua điện thoại; telelases, email, online và gặp gỡ trực tiếp PH tại văn phòng tuyển sinh.

- Tham gia các hoạt động tư vấn tạo nguồn do phòng Marketing triển khai

- Chịu trách nhiệm với bộ phận tuyển sinh và quản lý cấp trên về chỉ tiêu tuyển sinh theo kế hoạch tuyển sinh chung của Phòng TVTS.

- Chịu trách nhiệm về chỉ tiêu tuyển sinh cá nhân theo kế hoạch tuyển sinh chung của phòng Tư vấn tuyển sinh.

- Quản trị Database khách hàng hiệu quả, các dịch vu tư vấn tuyển sinh, báo cáo tư vấn kết quả và chăm sóc học viên.

- Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu công việc.

Nhân viên bảo mẫu

- Tuổi dưới 40.

- Yêu nghề, yêu trẻ, năng động, sáng tạo và chịu học hỏi;

Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành Giáo dục Tiểu học

- Chăm sóc trẻ trong lớp học.

- Giám sát mọi sinh hoạt của trẻ (ăn, ngủ, di chuyển,…).

- Theo dõi sức khỏe trẻ mỗi ngày khi vào trường.

- Hỗ trợ giáo viên quản lý lớp trong các giờ học và các hoạt động ngoại khóa.

- Thích các công việc làm thủ công, tham gia thực hiện trang trí lớp học, khuôn viên trường.

- Tham gia hỗ trợ các hoạt động, sự kiện tổ chức tại trường.

Lưu ý: Đối với các sinh viên đã hoàn thành chương trình Đào tạo đang chờ Quyết định tốt nghiệp có thể ứng tuyển nhưng phải cam kết có Quyết định tốt nghiệp trước ngày 10/08/2020.

Nơi làm việc:

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng

Số 19 Tôn Đức Thắng, Phường 6, Tp. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

Lương, chính sách phúc lợi, điều kiện làm việc:

• Lương cạnh tranh, trả theo khả năng mỗi cá nhân và tăng lương theo hiệu quả công việc hàng năm (thỏa thuận khi phỏng vấn).
  • Chính sách phúc lợi: Thưởng các ngày Lễ, Tết, 20/11, sinh nhật, hiếu hỉ, team-building, du lịch…
  • Thực hiện nghiêm túc Luật lao động, CBNV có đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN
  • Được Đào tạo Hội nhập, tham quan môi trường làm việc tại Tp.HCM và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo trước khi nhận việc chính thức
  • Môi trường làm việc thân thiện, có kế hoạch phát triển và thăng tiến nghề nghiệp cho mỗi cá nhân; Quy trình công việc rõ ràng, chuyên nghiệp.

Hồ sơ tuyển dụng:

• Phiếu thông tin ứng viên tải tại http://bit.ly/phieuthongtinischool
  • Văn bằng chứng chỉ có liên quan
  • Bảng điểm kết quả học tập toàn khóa
  • Giấy khám sức khỏe

Trường hợp nộp hồ sơ qua email có thể gửi dạng file scan hoặc chụp bằng điện thoại.

Hình thức nộp hồ sơ: Ứng viên có thể nộp bằng 1 trong các hình thức sau:

- Gửi hồ sơ ứng tuyển về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với tiêu đề: Vị trí ứng tuyển – Họ và tên ứng viên – Số điện thoại

- Nộp trực tiếp đến địa chỉ: Trường iSchool Sóc Trăng: 19 Tôn Đức Thắng, Phường 6, Tp. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng, liên hệ: thầy Võ Thái Sang (Zalo/Viber/Call: 0365887665).

- Gửi hồ sơ vào form ứng tuyển tại https://bit.ly/ungtuyenischoolsoctrang

Hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 20/07/2019

Dự kiến phỏng vấn: 22/07/2020 – 25/07/2020. Ứng viên thường xuyên kiểm tra email để nhận được thông tin.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng và hệ thống trường iSchool và nồng nhiệt chào đón các ứng viên xuất sắc đồng hành cùng chúng tôi tạo lập một môi trường giáo dục hiện đại cho thế hệ trẻ Việt Nam.