Trước tiên xin được đại diện Tập đoàn thức ăn thủy sản Thăng Long gửi đến Quý Trường, Quý Thầy Cô cùng toàn thể các bạn sinh viên lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Kính thưa Quý Trường, Quý Khoa cùng các bạn sinh viên, Tập đoàn thức ăn thủy sản Thăng Long là tập đoàn 100% vốn nước ngoài, thành lập năm 2003 tại KCN Đức Hòa 1, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Công ty chuyên sản xuất thức ăn thủy sản, cung cấp cho tất cả các tỉnh thành trong nước và xuất khẩu sang các thị trường Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, Brunei, Sri Lanka…

Nhằm mở rộng thị trường và chăm sóc, phục vụ khách hàng tốt hơn. Nay tập đoàn kính mong Quý Trường, Quý Khoa giúp đỡ chúng tôi thông báo Thông tin tuyển dụng này đến tất cả các bạn sinh viên cuối khóa năm 2021 được biết.

• Vị trí tuyển dụng: Nhân viên nghiên cứu thức ăn thủy sản
  • Chuyên ngành : Nuôi trồng thủy sản; công nghệ sinh học hoặc công nghệ thực phẩm
  • Giới tính: Nam/nữ
  • Số lượng: 02
  • Địa điểm làm việc: CÔNG TY TNHH KHOA KỸ SINH VẬT THĂNG LONG

Lô A05, KCN Đức Hoà 1, Ấp 5 Xã Đức Hoà Đông - Huyện Đức Hòa,Tỉnh Long An

Mong nhận được sự hỗ trợ của quý nhà trường. Xin chân thành cám ơn.

Trân trọng kính chào.